” Mục tiêu 20 triệu xuất hiện sau quyết tâm thanh lọc của Klopp “

Liverpool được cho là rất muốn ký hợp đồng với tiền vệ Oihan Sancet của Athletic Bilbao vào cuối mùa giải.

Tiền vệ 22 tuổi đã thi đấu khá tốt cho câu lạc bộ Tây Ban Nha mùa này và anh có thể chứng tỏ mình là sự bổ sung hữu ích cho hàng tiền vệ của Jurgen Klopp.

Klopp đã theo dõi tiền vệ Oihan Sancet từ lâu

Quỷ đỏ có thể mất một số tiền vệ vào cuối mùa giải (Naby Keita, Alex Oxlade Chamberlain, James Milner) khi hợp đồng của họ hết hạn và họ sẽ cần phải mang về quân tiếp viện.

Sancet sẽ bổ sung các bàn thắng và khả năng sáng tạo ở tuyến giữa và anh ấy đã ghi 7 bàn thắng ở giải VĐQG Tây Ban Nha mùa này.

Tăng cường hàng tiền vệ nên là ưu tiên hàng đầu của Liverpool vào cuối mùa giải và họ đã được liên hệ với một số cặp đôi trong những tuần gần đây.

Vẫn còn phải xem liệu Quỷ đỏ có quyết định theo đuổi sự quan tâm của họ bằng một lời đề nghị cụ thể cho tiền vệ của Athletic Bilbao trong những tháng tới hay không.

Theo Fichajes , cầu thủ này được định giá 20 triệu euro và một câu lạc bộ có nguồn lực như Liverpool sẽ có thể dễ dàng mua được số tiền đó.

Thực tế là người chơi có sẵn với một mức giá hợp lý có nghĩa là có thể có những người theo đuổi khác cũng quan tâm đến người chơi. Liverpool nên tìm cách di chuyển nhanh chóng và đảm bảo chữ ký của anh ấy nếu họ thực sự quan tâm đến anh ấy.

Sancet hat-trick leads 10-man Bilbao to win over Cadiz | The West Australian

Oihan Sancet đang chơi khá tốt trong màu áo Athletic Bilbao

Cầu thủ 22 tuổi này có thể bị cám dỗ làm việc dưới quyền của một HLV đẳng cấp thế giới như Klopp, người đã giành được nhiều danh hiệu lớn trong suốt sự nghiệp của mình.

Sancet sẽ cảm thấy rằng huấn luyện viên người Đức có thể giúp anh ấy tiến bộ với tư cách là một cầu thủ và phát huy hết tiềm năng của mình tại Anfield.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!