Mục tiêu chuyển nhượng mới của MU ‘tốt hơn nhiều’ so với Antony ‘hay bối rối’

Antony đã phải vật lộn để đáp ứng được kỳ vọng kể từ khi chuyển đến đắt giá từ Ajax vào mùa hè và bây giờ Manchester United đang được nói rằng Mohammed Kudus là cầu thủ giỏi hơn cầu thủ người Brazil.

Mục tiêu của Manchester United, Mohammed Kudus đã được ca ngợi là một cầu thủ “tốt hơn nhiều” so với Antony trước một mùa hè tiềm năng.

Antony là thương vụ hớ của MU? - Thể thao

Antony chưa chứng mình được giá trị với số tiền mà CLB bỏ ra để chiêu mộ anh

Ngôi sao của Ajax, người đã nổi lên trong những tháng gần đây, đang có phong độ ổn định ở đội một và tiếp tục thể hiện phẩm chất của mình. Gã khổng lồ Hà Lan mất Antony vào mùa hè sau khi cầu thủ người Brazil theo chân thành công Erik ten Hag tới Premier League .

Antony đã từng là một ngôi sao biểu diễn ở Amsterdam, nhưng đã phải vật lộn để lấy lại phẩm chất đó ở Old Trafford mặc dù đã ký hợp đồng với số tiền khổng lồ. Ajax dường như đã tìm được một sự thay thế khả dĩ khi Kudus, hiện được đá chính bởi John Heitinga, tiếp tục đóng góp với 16 lần tham gia ghi bàn sau 27 lần ra sân trong mùa giải này.

Cầu thủ người Ghana đã ghi hai bàn tại World Cup, điều này càng nâng cao danh tiếng của anh ấy và Ten Hag hiện đã xác định tiền đạo này là mục tiêu sau khi mùa giải kết thúc với huyền thoại người Hà Lan Marco Van Basten tuyên bố Kudus sẽ là một bản nâng cấp của Antony.

Anh ấy nói trên Ziggo Sport : “Tôi thấy Mohammed Kudus là một cầu thủ bóng đá giỏi hơn nhiều so với Antony. Antony có kỹ năng của anh ấy, nhưng anh ấy lại bối rối với những việc anh ấy đang cố gắng làm! Kudus có kỹ thuật tốt hơn nhiều và anh ấy biết mình đang làm gì. Antony có thể nhanh hơn, nhưng Kudus thông minh hơn và kỹ thuật hơn.

“Anh ấy giống một cầu thủ bóng đá hơn nhiều, bạn có thể đặt anh ấy ở bất cứ đâu trên sân, một cầu thủ toàn diện cho đội.” Huyền thoại vĩ đại người Hà Lan sau đó nói thêm: “Thực tế, tôi thích anh ấy hơn Antony rất nhiều. Anh ấy xem thi đấu sẽ thú vị hơn.”

Mohammed Kudus đang gây ấn tượng với Ajax
Mohammed Kudus đang gây ấn tượng với Ajax

Antony đã phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích kể từ khi có bàn thắng đầu tiên vào lưới Arsenal hồi đầu mùa giải này. Anh ấy đã tỏa sáng vượt xa Marcus Rashford, ghi được 5 bàn và Ten Hag đã thú nhận trong những tuần gần đây rằng anh ấy muốn thấy nhiều hơn từ tân binh mùa hè của mình.

Anh ấy nói: “Tôi nghĩ anh ấy đang phát triển. Chúng tôi muốn anh ấy năng động hơn, thay đổi nhiều hơn và sẵn sàng đối đầu trực tiếp hơn. Chúng tôi hài lòng với sự tiến bộ của anh ấy vào thời điểm này nhưng vẫn còn nhiều điều nữa sẽ đến và tôi nghĩ anh ấy có khả năng làm được điều đó, Tôi nghĩ đó là tiềm năng lớn trong anh ấy và anh ấy phải phát triển nó mỗi ngày.”

Một số chuyên gia đã bị áp đảo bởi cầu thủ chạy cánh, người được biết đến với những pha chớp thời cơ, trong đó Gary Neville là một trong số những người chỉ trích anh ta. “Tôi muốn thấy nhiều hơn từ Antony. Nhưng điều đó không xảy ra với anh ấy vào thời điểm này và anh ấy có một số việc phải cải thiện trong thời gian tới” anh ấy nói trên Sky Sports.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!