Nani: “Thật vô nghĩa khi so sánh tôi với cậu ấy”

Nani đến Manchester United từ đội bóng Bồ Đào Nha Sporting Lisbon giống như Cristiano Ronaldo nhưng anh ấy khẳng định rằng sự so sánh giữa hai người luôn ngu ngốc.

Nani được kỳ vọng rất nhiều khi anh đến Manchester United vào năm 2007.

Nani chuyển đến MU từ Sporting vào năm 2007

Xét cho cùng, chỉ mới bốn năm kể từ khi một tài năng trẻ người Bồ Đào Nha khác ký hợp đồng từ Sporting với cái tên Cristiano Ronaldo thắp sáng Old Trafford với khả năng rê dắt bóng và kỹ thuật chạy cánh siêu phàm của anh ấy. Tuy nhiên, Nani là con người của chính anh ấy, tài năng của chính anh ấy và gần đây anh ấy đã thảo luận về việc những so sánh đó với người đồng hương đã tác động đến anh ấy như thế nào.

Cầu thủ 36 tuổi này hiện đang thi đấu dưới màu áo Melbourne Victory của Úc, nhưng đã suy ngẫm về quãng thời gian 8 năm khoác áo nửa đỏ thành Manchester cũng như đưa ra suy nghĩ của mình về vụ chuyển nhượng gần đây của Ronaldo sang đội bóng Ả Rập Saudi Al-Nassr.

Nói chuyện với relevo, Nani đã được hỏi anh ấy nghĩ gì về những so sánh liên tục liên kết anh ấy với Ronaldo, điều mà anh ấy cảm thấy không phải là điều tự nhiên.

“Tôi đã nghe sự so sánh đó rất nhiều, nhưng nó chẳng có nghĩa lý gì”, cựu át chủ bài của Quỷ đỏ thừa nhận. “Thật tốt khi được so sánh với một người khác thường, nhưng tôi có phong cách của riêng mình.”

Nani khẳng định việc so sánh anh với Cristiano Ronaldo là vô nghĩa

“May mắn thay, tôi đã có những mùa giải tuyệt vời ở Anh. Ở Valencia, không nhiều vì tôi dính chấn thương, nhưng bất cứ khi nào tôi khỏe, tôi đều để lại những pha kiến ​​​​tạo và bàn thắng.”

Anh ấy không sai, Nani đã ghi được 41 bàn thắng và 71 đường kiến ​​tạo sau 240 lần ra sân trong màu áo đỏ nổi tiếng.

Cầu thủ chạy cánh này đã ở chung phòng thay đồ với Ronaldo trong 2 năm ở Old Trafford và dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình cho đội tuyển Bồ Đào Nha cùng với anh ấy, vì vậy có khả năng hiểu anh ấy hơn hầu hết mọi người.

Với suy nghĩ đó, Nani đã bình luận về việc Ronaldo chuyển sang Ả Rập Xê Út và dành nhiều lời khen ngợi cho người đồng đội cũ của anh ấy vì tất cả những gì anh ấy đã làm để truyền cảm hứng cho những người khác.

Nani và Ronaldo từng là đồng đội ở cả cấp độ câu lạc bộ lẫn đội tuyển Quốc gia

“Mọi người đều làm những gì họ muốn trong cuộc sống của họ. [Lionel] Messi và Ronaldo, bất cứ điều gì họ quyết định, dù vì lý do tài chính hay không, họ đều có quyền.”, Nani tuyên bố.

“Chúng ta phải luôn ủng hộ họ vì nếu hôm nay chúng ta có thể nói rằng chúng ta đã chứng kiến ​​những khoảnh khắc bóng đá có một không hai thì đó là nhờ họ. Họ đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, họ tiếp tục làm như vậy và nếu bóng đá phát triển thì phần lớn là nhờ họ.”

Nani được nhiều người coi là một nhân vật nổi tiếng trong số các tín đồ của Old Trafford, điều này không có gì ngạc nhiên khi xem xét anh ấy đã giúp câu lạc bộ giành được bao nhiêu chiến thắng trong thời kỳ huy hoàng.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha có 4 Premier League – nhiều hơn Ronaldo, 2 League Cup và 1 Champions League để thể hiện trong thời gian ở United.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!