Ngôi sao của Newcastle xin lỗi vì những đánh giá không đúng về Liverpool trong cuộc đua Top 4

Newcastle đã bị Liverpool đánh bại vài tuần trước, lúc đó Callum Wilson đã coi thường chiến thắng của họ, nhưng sau đó đã bác bỏ những bình luận của anh ấy về Lữ đoàn đỏ.

Callum Wilson đã xin lỗi vì những bình luận của anh ấy về sự hồi sinh của Liverpool khi họ tiếp tục lọt vào top 4.

The Kop hầu như không nhất quán trong phần lớn thời gian của chiến dịch, tụt xuống dưới mức tiêu chuẩn mong đợi ở họ. Kết quả là, một đội đã thách thức cú ăn bốn ở mùa giải trước giờ phải chiến đấu để đơn giản là đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới.

Đội bóng của Jurgen Klopp đã cho thấy sức mạnh của họ bằng cách hạ gục Manchester United vào Chủ nhật khi họ ghi chiến thắng 7-0. Giờ đây, họ đã thắng 4 trong 5 trận gần nhất tại Premier League mà không để thủng lưới bàn nào trong khoảng thời gian đó. Một trong những chiến thắng đó là trước Newcastle vào tháng trước.

Liverpool đánh bại Newcastle vào tháng trước để tăng hy vọng vào top 4

Merseysiders đã khiến Magpies phải trả giá khi họ giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Đội bóng của Eddie Howe đã chiếm một vị trí trong top 4 trong phần lớn mùa giải, nhưng phong độ sa sút đã khiến họ tụt lại phía sau Liverpool. Sau thất bại đó, Wilson đã được hỏi về cơ hội của Liverpool, nhưng dường như anh ấy đã quá coi thường màn thể hiện của họ.

Anh ấy nói: “Bạn đang hỏi tôi là Liverpool đã trở lại à? Bạn muốn tôi nói cái gì đây? Họ đã thắng hai trận trong vài tuần qua và giống như tôi đang nói về mặt kỹ thuật, chúng tôi đã để họ thắng, đó là một màn trình diễn tệ hại theo quan điểm của chúng tôi.”

Vài tuần sau những bình luận đó và Liverpool hiện đã vượt qua Newcastle để xếp thứ năm, mặc dù đội bóng phía đông bắc còn một trận đấu trong tay và chỉ kém một điểm. Tuy nhiên, Lữ đoàn đỏ dường như đã tìm lại được phong độ của mình khi Wilson hiện đang rút lại lời nói của anh ấy.

Anh ấy nói trên Footballer’s Football Podcast: “Tôi xin lỗi vì đã nói rằng Liverpool chưa trở lại. Họ đã trở lại với một cú nổ lớn! Bất cứ điều gì tôi nói vào lúc này đều cho thấy điều ngược lại.”

Wilson rút lại những lời nói không thiện cảm về Liverpool

Klopp đã cố gắng cả mùa giải để tìm ra công thức chiến thắng sau một mùa hè đầy biến động. Sadio Mane ra đi trong khi câu lạc bộ chào đón bản hợp đồng kỷ lục Darwin Nunez đến từ Benfica. Câu lạc bộ cũng đã chọn không ký hợp đồng với một tiền vệ mới, đây tiếp tục là một vấn đề lớn trong nhiều tháng.

Tuy nhiên, trước vài tháng cuối cùng, HLV người Đức rất vui khi đội bóng Liverpool của anh ấy hòa nhập với nhau trong một khoảng thời gian dài và họ có thể cùng nhau cạnh tranh cho 1 suất trong top 4.

Klopp nói: “Bạn thực sự phải làm điều đó. Tôi không biết ý nghĩa của nó đối với [các đối thủ của chúng tôi trong top 4] nhưng tôi nghĩ họ đã nhận ra rằng chúng tôi chưa hoàn toàn biến mất. Và điều đó là rõ ràng. Các đội khác biết chúng tôi vẫn ở đây và điều đó tốt hơn là họ không thể nhìn thấy chúng tôi nữa.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!