Người đại diện của Erling Haaland tiết lộ kế hoạch rời Man City và CLB mà cô phải đồng ý

Đã có những ý kiến ​​cho rằng Erling Haaland có điều khoản rời Manchester City sẽ bắt đầu từ năm 2024 và người đại diện của anh, Rafaela Pimenta đã lên tiếng về tương lai của anh.

Người đại diện của Erling Haaland, Rafaela Pimenta, từ chối phủ nhận tiền đạo này có điều khoản giải phóng hợp đồng với Manchester City – nhưng thừa nhận cô sẽ phải nói “có” với chủ tịch Barcelona Joan Laporta.

Huấn luyện viên của Barca, Xavi, đã dẫn đầu một phái đoàn câu lạc bộ bay tới Đức để tổ chức một cuộc gặp với tiền đạo này một năm trước khi Blaugrana xem xét khả năng chuyển đến Haaland. Câu lạc bộ xứ Catalan đã tổ chức một cuộc gặp với Mino Raiola, người từng đại diện cho Haaland trước khi anh qua đời vào năm ngoái, vào tháng 12/2021.

Tiền đạo người Na Uy, người sau đó đã gia nhập Man City, đã làm dấy lên đồn đoán về việc chuyển đến LaLiga vào tháng 1 năm ngoái khi anh xác nhận rằng anh muốn chơi ở Tây Ban Nha trong suốt sự nghiệp của mình. Thật vậy, cuộc chiến giành chữ ký của anh ấy giữa Madrid và Barca được mô tả như một cuộc chiến giữa các câu lạc bộ.

Xavi từ chối loại trừ khả năng Haaland sẽ ra đi trong tương lai vào năm 2022, anh nói: “Chưa có cầu thủ nào nói không với Barca kể từ khi tôi đến đây”. Khi được hỏi về việc gặp gỡ tiền đạo này, ông trả lời: “Tôi không thể nói chi tiết. Điều duy nhất tôi có thể nói về Haaland là chúng tôi đang làm việc cho Barca cho hiện tại và tương lai”.

Haaland hiện được đại diện bởi Pimenta, người nổi bật trong công ty quản lý của Raiola. Cô ấy đã mở lòng về tiền đạo này trong một cuộc phỏng vấn với Diario AS, và những bình luận của cô ấy có thể khiến Man City lo ngại về tương lai lâu dài của tiền đạo này.

Pimienta, cũng là một luật sư, liên tục từ chối trả lời câu hỏi liệu tiền đạo này có điều khoản giải phóng trong hợp đồng với Man City, có hiệu lực vào năm 2024 hay không. “Thật khó để trả lời điều này”, Pimienta giải thích. Cô ấy nói rằng “sự hiểu lầm” quá dễ dàng, “vì vậy tôi không muốn nói bất cứ điều gì.” Khi được hỏi về vấn đề này, cô ấy từ chối làm rõ ngoài việc nói thêm rằng cô ấy không muốn cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào.

“Hôm nay anh ấy hạnh phúc ở City”, cô trả lời khi được hỏi liệu Haaland có đến chơi ở Tây Ban Nha hay không. “Ngày mai, chúng ta sẽ phải suy nghĩ về điều đó. Thật không tích cực khi một cầu thủ chơi một mùa rồi nghĩ về mùa tiếp theo.”

Cô ấy nói thêm: “Điều này giống như việc bạn bắt đầu nghĩ về người phụ nữ tiếp theo của mình vào ngày bạn kết hôn! Hôm nay, Haaland đã kết hôn. Nhưng tôi cần cung cấp chìa khóa cho lối thoát của anh ấy nếu anh ấy muốn làm như vậy.”

Pimienta lên tiếng về tương lai của Haaland

Khi được hỏi liệu Haaland có thể đến Real Madrid hay không, cô bác bỏ câu hỏi: “Tôi không thể nói về điều này, tôi là luật sư”. Nhưng cô ấy đã chuẩn bị để đưa ra một câu trả lời sâu sắc hơn khi được hỏi về mối quan hệ công việc của cô ấy với Barcelona.

“Tôi có mối quan hệ bền chặt với (chủ tịch Barca, Joan) Laporta”, cô tiết lộ. “Tôi luôn nói rằng Laporta không thể yêu cầu tôi bất cứ điều gì trong bóng đá, ông ấy không công bằng, bởi vì ông ấy biết tôi sẽ nói ‘có!'”

Mở ra giá trị thị trường của Haaland hiện tại là bao nhiêu, Pimienta giải thích: “Đối với tôi, Haaland trị giá 1.000 triệu euro (1 tỷ euro). Có thể không ai trả số tiền đó, nhưng đó là tiềm năng mà anh ấy có được khi đến một câu lạc bộ.”

“Cùng với anh ấy là người hâm mộ, bàn thắng, kết quả, tính chuyên nghiệp, nội dung kỹ thuật số, danh tiếng, nhà tài trợ… nếu bạn đặt tất cả những điều này lại với nhau, giá trị của anh ấy là tổng hợp của nhiều thứ. Nhưng giá của một cầu thủ bóng đá thực sự do một câu lạc bộ đặt ra.”

Haaland đã ghi 31 bàn cho Man City

“Tôi biết rằng không ai sẽ trả 700 triệu euro cho một cầu thủ, nhưng tôi rất rõ ràng rằng giá trị mà Erling mang lại khi anh ấy đến một câu lạc bộ là vô cùng lớn, ít nhất là 1.000 triệu euro.”

Haaland đã ghi được 31 bàn thắng khó tin sau 27 lần ra sân cho Man City cho đến thời điểm này của mùa giải sau khi ghi 86 bàn sau 89 lần ra sân cho Borussia Dortmund.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!