NÓNG: Cristiano Ronaldo tố MU phản bội, bị Ten Hag yêu cầu ra đi

Cristiano Ronaldo đã có một buổi trả lời phỏng vấn với Piers Morgan và nhiều phát biểu của cầu thủ người Bồ có thể khiến các cổ động viên bị sốc. 

Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Piers Morgan đã công bố buổi phỏng vấn với Cristiano Ronaldo. Ông mô tả đây là “buổi phỏng vấn bùng nổ nhất” mà Cristiano Ronaldo từng thực hiện.

Ở buổi phỏng vấn này, Cristiano Ronaldo đã đáp trả những chỉ trích hướng về phía mình trong nhiều tháng qua. Ronaldo nói rằng anh cảm thấy bị “phản bội” vì cách đối xử của Man United, bị biến thành một con “cừu đen” chịu tội lỗi cho mọi vấn đề ở MU và bị ép phải ra đi.

Ronaldo đã làm việc với 3 HLV khác nhau chỉ trong vòng hơn 1 năm ở Man United. Ronaldo chỉ tôn trọng Ole Gunnar Solskjaer, người đồng đội cũ bị sa thải chỉ vài tuần sau khi Ronaldo trở lại MU. Với 2 người còn lại là Ralf Rangnick và Erik ten Hag, Ronaldo không có nhiều điều tốt đẹp để nói.

Chia sẻ về Rangnick, người không dẫn dắt một đội bóng trong hơn một thập kỷ, Ronaldo nói: “Nếu bạn không phải là một huấn luyện viên trên sân tập, làm sao bạn có thể trở thành huấn luyện viên của Manchester United? Tôi chưa từng nghe về ông ấy”.

Về Ten Hag, Ronaldo nói: “Tôi không tôn trọng ông ấy bởi vì ông ấy không tôn trọng tôi. Nếu bạn không tôn trọng tôi, tôi sẽ không bao giờ dành sự tôn trọng cho bạn”.

Đoạn phỏng vấn của Ronaldo với Piers Morgan

 Lý do không tham dự tour du đấu Châu Á

– Ronaldo nói rằng đó là do con gái 3 tháng tuổi của anh phải nhập viện và anh muốn ở lại chăm sóc cô bé. Ronaldo cho biết các giám đốc điều hành cấp cao tại MU thậm chí còn nghi ngờ anh khi anh giải thích lý do tại sao mình không thể trở lại. Điều này khiến Ronaldo cảm thấy “bị tổn thương” và “tồi tệ”.

 Về Rooney

– Tôi không hiểu sao cậu ta lại chỉ trích tôi thậm tệ như vậy. Có lẽ là vì cậu ta đã giải nghệ còn tôi vẫn tiếp tục chơi bóng đá đỉnh cao. Tôi sẽ không nói tôi ngon lành hơn cậu ta. Đó là sự thật.

Lý do từ chối City để trở lại MU

– Tôi đã đi theo tiếng gọi của trái tim. Sir Alex đã nói với tôi: “Cậu không thể đến đó được”, tôi đáp lại: “Ok, Boss”

 Thất vọng

– Kể từ khi Sir Alex ra đi, tôi không thấy CLB chuyển biến gì cả, không có gì thay đổi. Sự tiến bộ là con số 0. Không có gì thay đổi. Không chỉ bể sục, hồ bơi, thậm chí cả phòng tập thể dục, nó vẫn thế. Ngay cả một số công nghệ, nhà bếp, đầu bếp – những người tôi đánh giá cao, những người đáng yêu! Họ vẫn như vậy và nó khiến tôi rất ngạc nhiên. Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ thấy những thứ khác cơ, từ công nghệ đến cơ sở hạ tầng. Nhưng thật đáng tiếc, tôi vẫn thấy nhiều thứ như khi tôi 21, 22, 23 tuổi. Điều đó khiến tôi rất ngạc nhiên.

 Yêu CĐV MU

– Tôi yêu Manchester United, tôi yêu người hâm mộ, họ luôn đứng về phía tôi.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!