Owen Hargreaves: “Không đời nào Chelsea bỏ qua cậu ấy”

Cựu danh thủ Owen Hargreaves không cho rằng Chelsea đã hoàn toàn quên lãng tiền đạo đắt giá Romelu Lukaku.

Lukaku đã gây thất vọng nặng nề sau khi quay lại Chelsea với giá kỷ lục, nhanh chóng quay lại Inter dưới dạng cho mượn. Anh tiếp tục gây thất vọng trên đất Ý và đang ở tình trạng thừa cân.

Chuyện gì xảy ra với Lukaku ở Chelsea? - Bóng Đá

Lukaku vẫn được mong đợi sẽ có thể quay lại để giúp Chelsea.

Dù vậy Owen Hargreaves vẫn tin rằng Chelsea nên gọi lại anh và bác bỏ những ý kiến cho rằng sự nghiệp ở Chelsea của anh đã kết thúc: Không, không đời nào. Đặc biệt là với số tiền họ đã chi mà vẫn chưa có một trung phong cắm.”

“Họ đã có một người thực sự tốt, chỉ cần làm cho cậu ấy trở lại tình trạng tốt nhất. Cậu ấy đã được chứng minh, Rio nói đúng, thành tích của cậu ấy cho thấy cậu ấy có thể ghi bàn, vậy tại sao bạn không thử đưa cậu ấy trở lại vào mùa hè.”

Về trọng lượng 103 kg của Lukaku, anh nói thêm: “Khi cậu ấy ở phong độ tốt nhất dưới thời Conte, cậu ấy trông nhẹ hơn một chút và rõ ràng là cậu ấy đã chơi tốt hơn vì điều đó.”

Hargreaves muốn Chelsea cho Lukaku cơ hội trở lại

Rio Ferdinand cũng tin rằng Romelu Lukaku có thể là câu trả lời cho vấn đề ghi bàn của Chelsea và đã kêu gọi Graham Potter trao cho tiền đạo này cơ hội thứ hai. Cựu hậu vệ của Manchester United nói trên BT Sport: “Tôi từng thi đấu ở hạng cân 86 kg và bây giờ tôi khoảng 96 kg.”

“Tôi đã nói chuyện với cậu ấy ngay khi cậu ấy ký hợp đồng với Chelsea, cậu ấy đã rời Inter và [Antonio] Conte. Một trong những điều chính mà bạn có thể thấy rằng cậu ấy hài lòng là tình trạng thể chất của mình, điều này được thúc đẩy bởi người quản lý – Conte, vào thời điểm đó.”

“Nếu cậu ấy có thể lấy lại thể lực, cậu ấy đã chứng tỏ mình là một tay săn bàn, đơn giản vậy thôi. Tôi nghĩ HLV mới, hãy cho cậu ấy một cơ hội. Anh chàng này là một cỗ máy ghi bàn, cậu ấy chỉ biết ghi bàn.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!