Owen Hargreaves: “Sự trở lại của cậu ấy sẽ giải quyết nhiều vấn đề cho Chelsea”

Cựu tiền vệ của Manchester United, Owen Hargreaves, đã gọi N’Golo Kante là cầu thủ có thể giải quyết các vấn đề của Chelsea mùa này.

Cựu tuyển thủ Anh tin rằng Kante có thể giúp Chelsea cải thiện phong độ tệ hại của họ ở mùa giải này, đồng thời nói thêm rằng tuyển thủ Pháp giúp đội bóng trở nên tốt hơn. Chelsea đang trải qua mùa giải 2022/2023 đầy khó khăn, họ đang mòn mỏi ở vị trí thứ 10 trên BXH Premier League.

Hargreaves cho rằng việc Kante trở lại sẽ giúp Chelsea chơi tốt hơn

Phát biểu với Premier League Productions, Hargreaves cho biết: “Tôi nghĩ nếu Kante trở lại… Mọi đội bóng mà cậu ấy chơi, cậu ấy đều làm cho nó tốt hơn, cho dù đó là Leicester, Chelsea hay Pháp.”

“Nếu họ có thể tìm ra cách giúp cậu ấy khỏe mạnh trở lại, điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn. Điều đó giải quyết rất nhiều vấn đề cho Chelsea.”

Kante đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải đang diễn ra sau khi dính chấn thương gân kheo trong trận hòa 2-2 trước Tottenham Hotspur vào tháng 8 năm ngoái.

 - Bóng Đá

Kante đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải hiện tại do chấn thương.

Mùa giải này The Blues đã chi rất nhiều tiền cho thị trường chuyển nhượng, nhưng các tân binh đắt giá chưa thể cải thiện màn trình diễn của họ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!