Pat Nevin: “Đó là một thứ bóng đá thực sự đẹp, các bạn cần cho nó thêm thời gian để hòa nhập”

Pat Nevin đã giải thích lý do tại sao anh ấy cảm thấy Graham Potter xứng đáng có thêm thời gian để xoay chuyển mọi thứ với tư cách là ông chủ của Chelsea mặc dù áp lực công việc của anh ấy đang gia tăng trong bối cảnh phong độ tồi tệ.

Huyền thoại của Chelsea, Pat Nevin khẳng định The Blues đang chơi “thứ bóng đá đẹp như những gì ông đã thấy trong một thời gian” mặc dù chỉ thắng 2 trong số 15 trận gần nhất dưới thời HLV Graham Potter.

Chelsea thua đội cuối bảng Ngoại hạng Anh | VTV.VN

The Blues tiếp tục thất bại trước đội đứng cuối bảng Shouthamton với tỉ số 0-1

Cựu huấn luyện viên của Brighton đang chịu áp lực ngày càng tăng trong việc xoay chuyển tình thế trong triều đại Stamford Bridge của mình hoặc có nguy cơ mất hoàn toàn vị trí của mình trên chiếc ghế nóng. Nhiệm kỳ của Potter đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất vào chiều thứ Bảy khi Chelsea bị đội xếp cuối bảng Southampton đánh bại 1-0 trên sân nhà.

Rõ ràng là ông chủ The Blues vẫn đang ráo riết tìm kiếm đội hình xuất phát tốt nhất của mình vào 11 năm tháng sau khi được bổ nhiệm, với việc Potter đã thực hiện 73 thay đổi đáng kinh ngạc đối với đội hình xuất phát kể từ khi ông đến. Đối với bối cảnh, con số này nhiều hơn 23 so với đội có nhiều thay đổi thứ hai ở Liverpool.

Mặc dù vậy, Nevin cảm thấy có rất nhiều điều tích cực từ tình hình mà Chelsea hiện đang gặp phải và thậm chí còn tuyên bố rằng Potter không nên thay đổi nhiều vào lúc này.

Viết trên tờ Daily Mail, Pat Nevin giải thích: “Chelsea không phải là một đội phòng ngự buồn tẻ. Họ đang chơi thứ bóng đá sáng tạo, tốt như tôi đã thấy họ chơi trong một thời gian. Trong 35 phút trước Borussia Dortmund, họ đã thực sự chơi rất tốt. Và nếu họ không cho đi nhiều, thì họ không cần phải thay đổi một số tiền lớn. Cảm giác thực sự gần gũi.”

Nevin tiếp tục so sánh hoàn cảnh hiện tại của Potter với Mikel Arteta hay Pep Guardiola khi cả hai lần lượt tiếp quản Arsenal và Manchester City .

Một số người hâm mộ Chelsea đã thấy sự kiên nhẫn của họ đối với Graham Potter đã cạn kiệt

Một số người hâm mộ Chelsea đã thấy sự kiên nhẫn của họ đối với Graham Potter đã cạn kiệt

Cả hai đều được cấp trên cho thời gian và kể từ đó đã có những bước ngoặt thành công, điều này đã truyền cảm hứng cho Nevin kêu gọi sự kiên nhẫn tương tự từ chủ sở hữu của Chelsea, Todd Boehly.

Nếu có một điều gì đó chắc chắn thì đó là chủ sở hữu trước đó Roman Abramovich đã gọi thời gian cho triều đại của Potter, điều mà Nevin đã giải quyết trong khi tiết lộ sở thích của chính mình khi nói đến tương lai của người quản lý hiện tại.

“Chúng tôi không biết những người chủ mới đang nghĩ gì. Chủ sở hữu trước đây của Chelsea, Roman Abramovich, sẽ sa thải huấn luyện viên. Ông ấy sẽ không bị mắc kẹt bởi nếu ông ấy đứng ở vị trí thứ 10 và trong cuộc chạy đua này thì đó là điều khó chấp nhận với những gì mình bỏ ra.”

“Nếu đội ngũ quản lý hiện tại nhanh chóng quyết định, mọi chuyện sẽ trở lại bình thường với một huấn luyện viên khác nhau mỗi năm và rất nhiều người hâm mộ Chelsea có thể đối phó với điều đó. Rất nhiều người trong số họ muốn điều đó. Tôi chỉ hy vọng điều đó không xảy ra .”

Có vẻ như Nevin sẽ thành công, trong bối cảnh có nhiều thông tin cho rằng Boehly hiện không có ý định chia tay Potter – người vẫn còn 4 năm rưỡi hợp đồng với Chelsea.

The Blues đã bị chính người hâm mộ của họ chế giễu sau thất bại hôm thứ Bảy và Potter thừa nhận anh có thể hiểu được sự thất vọng của các cổ động viên nhà.

Anh ấy nói: “Sau trận thua 0-1 trên sân nhà, bất kỳ lời chỉ trích nào bạn nhận được đều có thể hiểu được. Chúng tôi đã trải qua một giai đoạn khó khăn và đang hòa nhập với các cầu thủ trẻ ở Premier League. Khi kết quả không như ý muốn thì thật khó khăn.”

“Tôi không đủ kiêu ngạo để nói rằng ý kiến ​​của họ không đáng để trình bày rõ ràng. Công việc của tôi là giúp đỡ nhóm và làm việc trong suốt thời kỳ nhóm hoạt động.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!