Paul Scholes: ” có cậu ấy, Mu có thêm 50% khả năng vô địch “

Manchester United đã theo đuổi Frenkie De Jong trong phần lớn mùa hè trước khi cuối cùng họ phải thừa nhận thất bại trong việc theo đuổi tiền vệ của Barcelona.

Paul Scholes “rất thích” có được Frenkie De Jong tại Manchester United sau mùa hè theo đuổi thất bại của họ.

Man Utd transfer news: Ten Hag comes clean on Frenkie de Jong 'fascination' and how Barcelona star would 'strengthen' side

Paul Scholes đề xuất Man Utd chiêu mộ Frankie De Jong

Tiền vệ của Barcelona đã đối đầu với đội bóng đã tìm kiếm chữ ký của anh ấy vào suốt mùa hè năm ngoái khi hai đối thủ nặng ký của châu Âu có trận hòa 2-2 tại Nou Camp. Erik ten Hag đã từng làm việc với một De Jong trẻ tuổi trước đây tại Ajax và muốn tái hợp với anh ấy ở Manchester.

Barcelona đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong mùa hè khi họ xoay xở tài chính và De Jong được coi là một tài sản mà họ có thể thu được mốt sốt tiền tương đối lớn. Cuối cùng thì cầu thủ Hà Lan vẫn ở lại và United ký hợp đồng với Casemiro cầu thủ đã và đang thành công rực rỡ tại Nhà Hát

Tuy nhiên, sự quan tâm của họ dành cho De Jong vẫn chưa hoàn toàn nguội lạnh và họ có thể bắt đầu lại những nỗ lực của mình vào mùa hè khi Ten Hag chuẩn bị tìm kiếm thêm quân tiếp viện. Scholes rất ngưỡng mộ cầu thủ người Hà Lan, người có sự linh hoạt trong di chuyển và hoạt động rộng trên sân là một điểm cộng rất lớn.

Anh ấy nói trên BT Sport: “Bạn sẽ thích xem Frenkie de Jong chơi ở Old Trafford, anh ấy hoạt động như một trục xoay có thể chơi lùi sâu về khâu phòng ngự hoặc dâng cao để phát triển tấn công và tôi nghĩ đó là vị trí tốt nhất của anh ấy.

“Một cầu thủ tuyệt vời, có thể rê bóng, phân phối phát động tấn công và lùi về phòng ngự nhanh, tôi nghĩ người hâm mộ United sẽ tìm kiếm anh ấy ngày hôm nay nhưng tôi chắc chắn rằng tất cả các đội bóng lớn ở Premier League đều muốn có anh ấy vì anh ấy giúp bạn trở nên tốt hơn rất nhiều.”

Scholes tiếp tục nói, sau một cuộc tranh luận với người đồng đội cũ của anh ấy: “Anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, tôi hơi không đồng ý với Owen [Hargreaves] khi nghĩ rằng anh ấy tốt hơn ở vị trí thu hồi và phân phối như Busquets. Tôi nghĩ anh ấy có thể đã được đưa đến đây để thay thế Busquets nhưng Busquets vẫn tiếp tục và anh ấy thực sự phù hợp với vai trò đó hơn.

“Tôi không nghĩ anh ấy thích chơi ở vị trí đó. Nhưng theo ý kiến ​​của tôi, anh ấy tốt hơn ở vị trí kiến tạo khi anh ấy thay thế Busquets.”

Frenkie De Jong đã lọt vào tầm ngắm của Man Utd vào mùa hè
Frenkie De Jong đã lọt vào tầm ngắm của Man Utd vào kỳ chuyển nhượng mùa hè

Ten Hag một lần nữa đã nói về chất lượng của De Jong, điều này sẽ chỉ làm tăng thêm suy đoán về một động thái trong tương lai.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và thậm chí sẽ còn trở nên xuất sắc hơn,” ông chủ của United nói. “Ra sân ở vị trí ấy khiến cậu ấy luôn có mặt tại tất cá điểm nóng trên sân. Thật vui khi được làm việc với cậu ấy, cậu ấy sẽ tăng cường sức mạnh cho bất kỳ đội nào trên thế giới và đó phẩm chất độc nhất vô nhị.”

De Jong đã ra sân 26 lần trên mọi đấu trường mùa này, nhấn mạnh vai trò của anh dưới thời Xavi ở Catalunya. Anh ấy đang chiến đấu cho vị trí trước một số cầu thủ xuất sắc như Pedri, Gavi, Franck Kessie và Sergio Busquets.

Xavi đã nói về sự quan tâm của United dành cho De Jong: “Tôi nghĩ rằng cậu ấy thực sự rõ ràng với tôi – cậu ấy muốn ở lại với chúng tôi. Vì vậy, đó là điều không còn nghi ngờ gì nữa. Bây giờ cậu ấy là cầu thủ của chúng tôi và tôi thực sự hài lòng với màn trình diễn của cậu ấy. Anh ấy đang tận hưởng niềm vui trên sân và đó là điều quan trọng nhất.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!