” Pep cần đưa ra quyết định vào cầu thủ có phong độ tụt dốc của mình “

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của Kalvin Phillips giữa những tin đồn chuyển nhượng liên kết anh với West Ham.

Kalvin Phillips có thể ra đi trong mùa hè tới

Tuyển thủ Anh gia nhập Man City từ Leeds United vào mùa hè, nhưng đã phải vật lộn để tạo ra tác động mong muốn tại sân vận động Etihad cho đến nay.

Guardiola cũng từng công khai chỉ trích Phillips vì thừa cân nên sẽ không quá ngạc nhiên nếu có một số vấn đề xảy ra ở đó có thể khiến cầu thủ này phải ra đi vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, viết trong chuyên mục CaughtOffside độc ​​quyền của mình, Fabrizio Romano đã nói rõ rằng City và Guardiola vẫn chưa quyết định về Phillips, vì vậy chúng ta có thể phải chờ thêm một thời gian nữa để xem điều gì sẽ xảy ra với cầu thủ 27 tuổi.

Kalvin Phillips đã xuống phong độ nhiều và thường xuyên phải dự bị

Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như West Ham cũng chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về khả năng ký hợp đồng với Phillips, với Romano nói rằng điều đó có thể đến sau, tùy thuộc vào những gì xảy ra với Declan Rice.

“Man City vẫn chưa đưa ra quyết định về Kalvin Phillips,” Romano nói.

“Đây là một bước quan trọng để hiểu những gì sẽ xảy ra vào mùa hè tới. Ý kiến ​​của Pep Guardiola sẽ thực sự quan trọng để quyết định tương lai của Phillips.

“West Ham không làm việc đó ở giai đoạn này; nhưng chúng ta phải xem họ sẽ hành động như thế nào nếu họ để Declan Rice rời đi.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!