Pep Guardiola đặt ra thử thách khó khăn cho Kalvin Phillips

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã chia sẻ về các tiền vệ của mình trước chuyến làm khách đến Thành phố Bristol.

Pep Guardiola đã nói về tầm quan trọng của Rodri khi Kalvin Phillips tìm cách để góp mặt vào trong đội hình chính của Manchester City.

Phillips đã tăng gấp đôi số phút thi đấu ở Premier League trong mùa giải sau 30 phút vào sân từ băng ghế dự bị ở trận đấu với Bournemouth, và một trận đấu tại FA Cup với đối thủ ở Championship dường như là cơ hội lý tưởng để anh tìm lại cảm giác thi đấu.

Tuy nhiên, HLV Guardiola cho biết sẽ không dễ dàng để Kalvin ra sân khi nói về việc Rodri đóng vai trò không thể thiếu ở trong đội hình của mình. Từ đó làm nổi bật thách thức mà tuyển thủ người Anh, Phillips phải đối mặt.

“Rodri rất quan trọng với chúng tôi và đang chơi rất tốt”, Pep nói. “Kalvin đang thích nghi và điều chỉnh.”

“Một số cầu thủ cần thêm một chút thời gian nếu không có được trạng thái tốt nhất. Điều quan trọng là Kalvin phải biết nắm bắt cơ hội khi anh ấy được vào sân thi đấu với Bournemouth để tìm lại cảm giác.”

“Chúng ta sẽ xem vào ngày mai [nếu anh ấy thi đấu]. Chúng tôi cần anh ấy cho đến cuối mùa giải vì còn nhiều trận đấu, nhưng Rodri lúc này rất quan trọng.”

Guardiola cũng từ chối xác nhận liệu Laporte và De Bruyne có ra sân hay không. Cả hai đều bỏ lỡ chuyến làm khách tại Champions League tới Leipzig vào tuần trước vì bị ốm sau trận đấu với Nottingham Forest, mặc dù cầu thủ người Bỉ đã trở lại băng ghế dự bị trong trận đấu với Bournemouth.

“Chiều nay chúng tôi có buổi tập. Kevin không sao dù vẫn còn hơi ốm, nhưng đã đỡ nhiều rồi”, Pep nói.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!