Pep Guardiola: ‘ lại có vài cầu thủ tiếp tục bỏ ngoài tai lời tôi nói ‘

Pep Guardiola đã làm sáng tỏ cảm giác của anh ấy về việc bốn cầu thủ Manchester City của anh ấy đã tham gia vào một cuộc thảo luận sôi nổi về việc ai sẽ thực hiện quả đá phạt đền trong hiệp một.

Pep Guardiola tiết lộ các cầu thủ của ông đã đi ngược lại mệnh lệnh của ông trong chiến thắng 3-1 của Manchester City trước Aston Villa.

Man City player ratings as Bernardo Silva and Riyad Mahrez good vs Aston Villa - Simon Bajkowski - Manchester Evening News

Riyad Mahrez sút thành công Penalty giúp MC dẫn trước 3-0

Sau khi vượt lên dẫn trước 2-0 trong 40 phút đầu tiên nhờ các bàn thắng của Rodri và Ilkay Gundogan, Man City được hưởng một quả phạt đền ở phút bù giờ sau khi Jack Grealish bị Jacob Ramsey vấp ngã. Trước khi nó được chụp, bốn ngôi sao của Man City đã được phát hiện đang trò chuyện sôi nổi khi họ cố gắng xác định xem ai sẽ là người chụp nó.

Tiền vệ phòng ngự Rodri lẽ ra không phải là một đề cử trước khi trận đấu bắt đầu, nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha đã tự ghi bàn một lần nữa sau bàn mở tỷ số. Lời đề nghị rõ ràng hơn sẽ là Erling Haaland, nhưng anh ấy cũng được yêu cầu di chuyển bởi đội trưởng Gundogan.

Tuyển thủ Đức đã nói rõ với cả Rodri và Haaland rằng Riyad Mahrez sẽ có trách nhiệm bước lên và chuyển đổi vị trí. Rất may cho Guardiola, Mahrez đã làm chính xác điều đó khi cầu thủ người Algeria bình tĩnh điều động và khiến Emiliano Martinez đi sai đường trong quá trình này.

Tuy nhiên, kể từ đó, có thông tin cho rằng việc để Mahrez thực hiện quả phạt đền không phải là lựa chọn của Guardiola vì anh thực sự là người thực hiện quả phạt đền lựa chọn thứ hai của Man City.

“Tôi thích khi mọi người muốn thực hiện các quả phạt đền nhưng luôn có một người đóng vai trò chính và đó là Erling,” huấn luyện viên của Man City giải thích.

Erling Haaland và Rodri đều muốn thực hiện quả phạt đền của Man City trước Aston Villa
Erling Haaland và Rodri đều muốn thực hiện quả phạt đền của Man City trước Aston Villa 

Tôi cần nói chuyện với họ. Thông thường Erling là người thực hiện đầu tiên. Riyad là người thứ hai. Erling đã tham gia. Tôi đã thấy điều đó từ đường biên, chúng ta sẽ xem họ nói gì vào ngày mai.”

Nhận xét của Guardiola có thể khiến người đọc khó chịu từ quan điểm của Rodri, người thực sự tuyên bố rằng ông nghĩ Mahrez là lựa chọn đầu tiên.

Cầu thủ người Tây Ban Nha tiết lộ: “Mọi chuyện đã rõ ràng và đội trưởng đã quyết định. Tôi phải chấp nhận quyết định. Ông ấy chỉ nói ‘Riyad là tay súng bình thường’. Tôi chỉ hỏi vì lúc đó tràn đầy tự tin. Nhưng tôi hiểu những gì được nói ra. trước trận đấu. Vì vậy, vâng, tôi chấp nhận quyết định.”

Nếu Man City được hưởng một quả phạt đền trong trận tranh đai quan trọng với Arsenal vào tối thứ Tư, Haaland có thể cũng không thể thực hiện quả đó sau khi tiền đạo tài năng bị rút ra trong khoảng thời gian giữa những lo ngại về chấn thương đùi tiềm ẩn.

Sau trận đấu, Guardiola nói với Sky Sports: “Erling đã có một cú đá và chúng tôi sẽ xem trong vài ngày tới anh ấy sẽ làm như thế nào.”

“Vào giờ nghỉ giữa hiệp, tôi đã nói chuyện với các bác sĩ và họ nói có lẽ không nên mạo hiểm và tôi đồng ý với các bác sĩ.

“Tôi nghĩ anh ấy không bị chấn thương, nhưng ngày mai chúng ta sẽ xem. Có lẽ anh ấy có thể chơi vào thứ Tư, nhưng nếu có một số rủi ro, anh ấy sẽ không thi đấu.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!