Pep Guardiola: ‘ Tại sao tôi lại bảo vệ câu lạc bộ và người hâm mộ? ‘

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã được phát hiện lần đầu tiên trước công chúng kể từ khi Premier League công bố ý định buộc tội câu lạc bộ với hơn 100 vi phạm quy tắc tài chính.

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola , đã cắt một con số ủ rũ trên các sân tập của câu lạc bộ sau khi bị phát hiện lần đầu tiên kể từ khi bảng phí Premier League được công bố.

PepGuardiola

Pep Guardiola không có tinh thần tốt nhất trong buổi tập gần nhất của Man City

Cơ quan quản lý của giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh hôm thứ Hai đã thông báo rằng các nhà đương kim vô địch đang bị buộc tội hơn 100 lần vi phạm các quy tắc tài chính của họ sau cuộc điều tra kéo dài 4 năm trong khoảng thời gian từ 2009 đến 2018. Vẫn còn phải xem Man City sẽ bị trừng phạt như thế nào. sẽ phải đối mặt nếu họ bị kết tội bởi một ủy ban độc lập, nhưng câu lạc bộ đã bày tỏ sự vô tội của họ .

Một tuyên bố của câu lạc bộ có nội dung: “ Manchester City FC rất ngạc nhiên trước việc ban hành những cáo buộc vi phạm Quy tắc Premier League này, đặc biệt là với sự tham gia rộng rãi và số lượng lớn tài liệu chi tiết mà EPL đã được cung cấp.”

“Câu lạc bộ hoan nghênh việc xem xét vấn đề này bởi một Ủy ban độc lập, để xem xét một cách khách quan toàn bộ bằng chứng không thể chối cãi tồn tại để hỗ trợ cho quan điểm của mình. Vì vậy, chúng tôi mong muốn vấn đề này được giải quyết một lần và mãi mãi.”

Sau đó, người ba lần vô địch Premier League, Guardiola đã trở lại làm việc trên sân tập nhưng trông có vẻ không mấy vui vẻ. HLV người Tây Ban Nha lọt vào khung ảnh trên một chiếc xe đẩy bán đồ uống với vẻ mặt ủ rũ.

Trong khi đó, anh cũng được chụp hình dựa vào tay khi tham gia buổi tập mới nhất của Man City. Vẫn còn phải xem các cáo buộc đang chi phối suy nghĩ của Guardiola đến mức nào nhưng ông và đội của mình chắc chắn sẽ cân nhắc tình hình.

PepGuardiola
Pep Guardiola đăm chiêu trên sân tập của Man City

Thật thú vị, cựu HLV của Barcelona trước đó đã bày tỏ ý định rời khỏi Etihad nếu các quan chức của câu lạc bộ nói dối anh ta về tình hình tài chính của họ.

Phát biểu vào tháng 5 năm 2022, anh ấy nói: “Tại sao tôi lại bảo vệ câu lạc bộ và người dân? Đó là bởi vì tôi làm việc với họ và tôi yêu quý họ. Khi họ bị buộc tội về điều gì đó, tôi hỏi họ: ‘Hãy nói cho tôi biết về điều đó.’ Họ giải thích và tôi tin họ.

“Tôi nói với họ: ‘ Nếu bạn nói dối tôi, ngày mốt tôi không còn ở đây. Tôi sẽ rời khỏi đây và sẽ không làm HLV tại đây được nữa. Tôi đặt niềm tin vào bạn vì tôi tin bạn 100% ngay từ ngày đầu tiên. và tôi bảo vệ câu lạc bộ vì điều đó.”

Guardiola còn hợp đồng với Man City đến năm 2025 và chỉ mới đặt bút ký gia hạn thêm hai năm cách đây vài tháng. Như hiện tại, đội bóng của ông vẫn còn kém 5 điểm trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League mùa này sau thất bại dưới tay Tottenham vào cuối tuần.

Họ sẽ thi đấu trở lại vào Chủ nhật khi tiếp đón Aston Villa tại Sân vận động Etihad.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!