Piers Morgan: “Cậu ấy chính xác là những gì Arsenal cần, sẽ đưa CLB vô địch Premier League”

Tương lai của Cristiano Ronaldo tại Old Trafford coi như đã chấm dứt sau cuộc phỏng vấn với Piers Morgan.

Cristiano Ronaldo lại là vết gợn của Man Utd từ đầu mùa. Trong chiến thắng của Man Utd trước Tottenham, Ronaldo không được HLV Erik ten Hag sử dụng. Anh hờn dỗi và bỏ đi xuống đường hầm khi trận đấu còn chưa kết thúc.

Mâu thuẫn lớn giữa Ronaldo và Ten Hag

Mới nhất, Ronaldo tiếp tục làm loạn ở Man United. CR7 tuyên bố Erik ten Hag không tôn trọng anh, do đó, anh cũng không tôn trọng HLV trưởng của Man Utd. Theo Ronaldo, Man Utd hiện tại không có bất kỳ sự tiến bộ nào kể từ khi Sir Alex Ferguson giải nghệ.

Ronaldo có ý chê bai ban lãnh đạo Man Utd khi bổ nhiệm Ralf Rangnick: “Bạn thậm chí còn không phải là một huấn luyện viên, làm thế nào bạn sẽ trở thành người dẫn dắt của Man United? Tôi thậm chí chưa bao giờ nghe nói về ông ấy.”

Trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan, Ronaldo cho thấy anh thực sự muốn rời Old Trafford. Trước khả năng chia tay Man Utd, Morgan chia sẻ: “Thực ra tôi sẽ muốn thấy Ronaldo khoác áo Arsenal.

Anh ấy chính xác là những gì đội bóng cần. Cristiano và Gabriel Jesus sẽ đưa Arsenal đến với danh hiệu Premier League.”

Ronaldo được tin tưởng có thể giúp Arsenal bay cao.

Morgan tiếp tục: “Ronaldo rất coi trọng thứ bóng đá của mình – và chiến thắng thậm chí còn nghiêm túc hơn. Mùa trước, anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu với 24 bàn thắng. Ronaldo không mong đợi bất kỳ sự đối xử đặc biệt nào, nhưng anh ấy mong nhận được sự tôn trọng ở đội bóng.”

Theo Xe và Thể Thao

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!