Rafael van der Vaart: ‘ Spurs sẽ giúp cậu ấy phát triển chứ không như Chelsea bây giờ ‘

Cựu tiền vệ tấn công của Tottenham, Rafael van der Vaart, đã nói rõ rằng anh ấy nghĩ rằng Chelsea không phù hợp với Hakim Ziyech có thể chính xác là mẫu cầu thủ mà câu lạc bộ cũ của anh ấy, Spurs cần vào lúc này.

Tuyển thủ Maroc đã chơi xuất sắc trong thời gian ở Ajax, nhưng vẫn chưa ổn định ở Stamford Bridge, mặc dù có vẻ như Van der Vaart vẫn đánh giá cao anh ấy và nghĩ rằng anh ấy sẽ mang đến cho Tottenham sự sáng tạo mà họ đang thiếu

Besiktas assessing Hakim Ziyech loan with Chelsea star still in frame for transfer after collapse of PSG deal | Goal.com UK

Hakim Ziyech thi đấu thất vọng trong màu áo Chelsea

Van der Vaart nói riêng với Ladbrokes: Fanzone rằng Ziyech có vẻ lý tưởng với phẩm chất của anh ấy và tình hình hiện tại của anh ấy ở Chelsea , nơi anh ấy chắc chắn không hài lòng vì thiếu thời gian thi đấu.

“Tôi nghĩ rằng có một vài liên kết còn thiếu đối với tôi,” người Hà Lan nói. “Tôi luôn nói rằng họ đang thiếu một số 10 cổ điển. Hàng tiền vệ, với Pierre-Emile Hojbjerg và Rodrigo Bentancur – khi anh ấy sung sức – rất chắc chắn – nhưng họ đang thiếu một cầu thủ có thể nhận bóng ở tuyến giữa. chuyền, tạo khoảng trống, xoay người, chạy chỗ hậu vệ và chuyền bóng cho Sonny [Heung-min Son] và Harry Kane.

“Harry phải tự đóng vai đó; lùi sâu để lấy bóng, chuyền bóng ra ngoài, sau đó cố gắng tiến vào vòng cấm để đi đến cuối mọi thứ. Đó là quá nhiều cho anh ta; anh ấy là một tiền đạo, anh ấy phải đứng trên vai các hậu vệ và ghi bàn… đó là cuộc chơi của anh ấy.

“Họ đang thiếu thứ gì đó ở khu vực số 10, và tôi nghĩ câu trả lời là Hakim Ziyech. Anh ấy không hạnh phúc ở Chelsea, và tôi là một fan hâm mộ lớn của anh ấy. Nếu Tottenham đưa anh ấy vào, vấn đề của họ sẽ được giải quyết; Tôi thực sự không nghĩ rằng họ cần nhiều hơn nữa.”

Chi tiết câu chuyện Chelsea chuyển nhầm tài liệu khiến Hakim Ziyech lỡ hẹn PSG

Hakim Ziyech được để xuất nên đến Tottenham Spurs

Sẽ rất thú vị để xem liệu Spurs có cảm thấy như vậy về Ziyech hay không, trong khi điều đáng chú ý là Chelsea chắc chắn sẽ không muốn bán cầu thủ 29 tuổi này cho một đối thủ ở Premier League.

Tuy nhiên, Van der Vaart có lý khi nói về một cầu thủ sáng tạo cần thiết để loại bỏ áp lực khiến Harry Kane phải lùi sâu và cố gắng trở thành số 10 cũng như săn trộm bàn thắng.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!