Raphael Varane đau đớn, Lisandro Martinez lập tức hành động

Raphael Varane bị đau ở những phút cuối cùng trong trận trung kết World Cup 2022, và đồng đội ở MU – Lisandro Martinez ngay lập tức đến hỏi han.

Raphael Varane đá chính trước Argentina ở chung kết World Cup 2022. Cầu thủ người Pháp đã thi đấu rất quyết tâm trong thời gian có mặt trên sân. Tới phút 113, anh dính chấn thương do quá tải. Trong một tình huống nỗ lực đỡ bóng, cầu thủ sinh năm 1993 đã dính chấn thương.

Cựu sao Real Madrid tỏ ra đau đớn, anh nhường vị trí cho Ibrahima Konate. 2 nhân viên y tế của ĐT Pháp sau đó chạy đến hỗ trợ Varane. Những ống kính máy quay cho thấy trung vệ Lisandro Martinez của Argentina đã tiến đến hỏi han cầu thủ 29 tuổi.

Martinez hoi han Varane khi anh dinh chan thuong

Martinez hỏi han Varane khi anh dính chấn thương

Lisandro Martinez và Varane là đồng đội ở MU, họ cũng đang là cặp trung vệ số 1 của Man đỏ, bởi vậy việc hai cầu thủ này quan tâm đến nhau cũng là điều dễ hiểu. Dù Martinez cùng Varane chỉ mới đứng chung chiến tuyến vài tháng nhưng cả hai đã tạo ra mối quan hệ thân thiết, họ cũng thi đấu cực kỳ gắn kết.

Lisandro an ủi Varane sau trận

Trong bối cảnh Premier League sắp trở lại, NHM MU càng đặc biệt quan tâm đến tình hình của Varane. Báo chí Pháp khẳng định cầu thủ 29 tuổi không gặp vấn đề nghiêm trọng, anh chỉ quá tải mà thôi. Nhiều khả năng Varane sẽ nhanh chóng trở lại tập luyện và ra sân trong những trận đấu tiếp theo của MU.

Vào rạng sáng ngày thứ 5 tuần này, MU sẽ có trận đấu với Burnley ở cúp Liên đoàn Anh. Nhiều khả năng cả Varane và Martinez đều không góp mặt. Theo đó Lisando Martinez sẽ trở lại quê nhà để ăn mừng chức vô địch World Cup 2022, trong khi đó Varane hiện chưa có thể trạng tốt nhất.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!