Rashford đập tan tin đồn chỉ trích bằng cú đúp bàn thắng vào lưới xứ Wales

Cú đúp của Rashford và 1 bàn của Foden giúp ĐT Anh thắng dễ Xứ Wales, qua đó đập tan nghi ngờ và giành ngôi đầu bảng B.

Níu kéo hy vọng mong manh vào vòng tiếp theo, Xứ Wales tung ra đội hình mạnh nhất. Trong khi đó, ĐT Anh xoay vòng một số vị trí. Walker, Henderson, Foden và Rashford lần đầu được đá chính tại World Cup 2022. 

Phút 10, Rashford có cơ hội đối mặt với thủ môn Xứ Wales nhưng xử lý quá chậm. Đến phút 36, Xứ Wales chịu tổn thất lớn khi Neco Williams dính chấn thương phải rời sân sớm. Trong suốt hiệp 1, ĐT Anh làm chủ thế trận và tạo ra một loạt cơ hội đẹp mắt, nhưng tiếc rằng bàn thắng vẫn chưa tìm đến với họ.

Image

Foden dứt điểm giữa vòng vây của các cầu thủ Xứ Wales

Bước sang hiệp 2, ĐT Anh bùng nổ với siêu phẩm đá phạt của Rashford ngay ở phút 50, Tiền đạo MU khai thông bế tắc cho ĐT Anh. và Chỉ 1 phút sau, đến lượt Foden lập công sau đường chuyền dọn cỗ của Harry Kane.

Image

 Rashford ăn mừng sau siêu phẩm đá phạt ngay ở phút 50

Chưa dừng lại ở đó Tuyển Anh vẫn tiếp tục dâng cao đội hình tìm kiếm bàn thắng thứ 3 và thắng gì đến cũng đã đến phút 68, vẫn là Rashford ghi bàn “chốt hạ”, đánh gục mọi hy vọng còn sót lại của Xứ Wales.  Thắng dễ 3-0, ĐT Anh chính thức giành vé vào vòng 1/8 với ngôi đầu bảng B. Đối thủ của họ sẽ là Senegal

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!