Reece James chấn thương, tuyển Anh lo lắng phải rời World Cup sớm

Hậu vệ Chelsea, Reece James đang phải điều trị chấn thương và được xác nhận sẽ bỏ lỡ World Cup 2022.

Cầu thủ 22 tuổi là một quân bài yêu thích của HLV tuyển Anh, Gareth Southgate cho đến khi anh gặp chấn thương trong trận gặp AC Milan hồi tháng 9.

Reece James suy sụp khi không thể tham dự World Cup 2022

Chelsea trận hay trận dở vì thiếu vắng Reece James

Reece James đã bay đến Dubai để chữa trị hòng kịp thời phục hồi trước World Cup. Tuy nhiên, theo ngôi sao Chelsea tiết lộ hôm thứ 4, anh sẽ không góp mặt trong 26 người của tuyển Anh bay đến Qatar.

Bình luận về tin buồn này với Sky Sports, HLV Graham Potter của Chelsea cho biết: “Anh ấy đã cố gắng hết sức. Đó là tai họa cho cậu ấy, nước Anh và chúng tôi.”

“Cậu ấy đã rời sân trong trận gặp Milan. Chúng tôi nhớ một cầu thủ đẳng cấp thế giới như Reece. Bây giờ chỉ là cố gắng an ủi cho cậu ấy rằng cậu ấy vẫn còn có một sự nghiệp dài và tiền đồ rộng mở ở phía trước, còn rất nhiều thời gian.”

“Bạn không thể nói gì nhiều vào lúc này. Đó là World Cup và cậu ấy muốn chơi.”

Potter cũng lo lắng rằng việc World Cup tổ chức chen giữa mùa giải sẽ tạo ra ảnh hưởng không tốt lên các CLB. Ông nêu quan điểm: “Chúng tôi đã nói về nó, bạn biết đấy, bất kỳ ai vô địch World Cup thì điều gì diễn ra?”

“Bạn phải nói: ‘nghe này các chàng trai, đừng có lên xe bus, đừng có ăn mừng với đất nước của bạn, bạn phải trở lại, vì chúng ta sẽ gặp Bournemouth vào thứ 3”.

 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!