Reece James: “Khả năng của HLV Potter chắc chắn là không thể bị nghi ngờ”

Ngôi sao người Anh có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh chiến lược gia đồng hương sau trận derby thành London.

Trao đổi với giới truyền thông sau trận thua Tottenham Hotspur, khi được hỏi liệu HLV Graham Potter có giỏi như những huấn luyện viên trước đây của Chelsea mà mình từng thi đấu dưới quyền hay không, Reece James chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

 “Vâng, chắc chắn rồi.”

“Mọi người đều đã thấy Potter là một HLV giỏi như thế nào. Điều đó được thể hiện khi ông ấy dẫn dắt Brighton và họ ở xung quanh top 4.”

“Khả năng của Potter chắc chắn là không thể bị nghi ngờ.”

Khoảnh khắc Reece James khiến CĐV Chelsea quặn đau - Bóng Đá

James lên tiếng bảo vệ Potter.

“Ông ấy cũng ở một vị trí tương tự như các cầu thủ chúng tôi – chúng tôi là những người thể hiện trên sân – vì thế, Potter nhận được bao nhiêu lời chỉ trích thì các cầu thủ cũng vậy.”

“Tôi nghĩ rằng thật khó để phát biểu. Không phải là chúng tôi không cố gắng, chúng tôi đang nỗ lực hết sức mình, nhưng kết quả đơn giản là không theo ý muốn của chúng tôi vào lúc này.”

“Không phải là các cầu thủ đang buông xuôi hay bất cứ điều gì tương tự như thế, chúng tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ, chỉ là kết quả không theo ý muốn của mình vào lúc này.”

The Blues đã trải qua 5 trận liên tiếp mà không biết đến chiến thắng (3 hòa, 2 thua). Thành tích này thực sự đáng thất vọng trong bối cảnh CLB đã chi hàng trăm triệu bảng để cải thiện chất lượng đội hình và do đó, làn sóng yêu cầu sa thải Graham Potter ngày càng trở nên rầm rộ.

Chelsea vẫn sẽ gắn bó với Graham Potter

Tuy nhiên theo nguồn tin từ nhà báo Ben Jacobs, chiến lược gia người Anh vẫn sẽ được đảm bảo tương lai tại Stamford Bridge.

“Hãy hiểu rằng các ông chủ của Chelsea vẫn giữ niềm tin và sự kiên nhẫn của họ đối với Graham Potter,” Jacobs viết trên Twitter.

“Không có kế hoạch sa thải huấn luyện viên Chelsea tối nay.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!