Ronald Koeman: ‘ cậu ấy còn quá trẻ, chưa đủ kinh nghiệm, có lẽ là sai thời điểm ‘

Huấn luyện viên người Hà Lan Ronald Koeman tin rằng Cody Gakpo có thể đã gia nhập Liverpool vào thời điểm sai lầm.

Gakpo chưa để lại ấn tượng nào tại Liverpool từ ngày ra mắt

Cầu thủ 23 tuổi chuyển đến Anfield vào tháng 1 sau khi gây ấn tượng mạnh trong thời gian ở PSV, đồng thời lọt vào mắt xanh của đội tuyển quốc gia Hà Lan tại World Cup.

Tuy nhiên, đó không phải là một khởi đầu tuyệt vời cho Gakpo tại Liverpool, khi Quỷ đỏ nhìn chung đang gặp khó khăn vào lúc này và với bản hợp đồng mới của họ không thực sự thể hiện phong độ mà nhiều người hâm mộ mong đợi.

Koeman tin rằng các cầu thủ trẻ có thể gặp khó khăn trong những trường hợp này, gợi ý rằng Gakpo có thể đã xử lý nó tốt hơn nếu anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn khi thực hiện động thái này.

Cody Gakpo rời PSV đến Liverpool vào tháng 1

Koeman, trong một chương trình YouTube do cựu cầu thủ Andy van der Meyde dẫn chương trình, được BBC Sport trích dẫn cho biết:  “Anh ấy đã kết thúc ở một đội bóng thi đấu không tốt. Nếu bạn không ghi bàn hoặc bạn không quan trọng và bạn không thắng bất kỳ trận đấu nào, điều đó rất khó khăn, đặc biệt là đối với một cầu thủ trẻ.

Nếu đó là một người ở độ tuổi 28, có kinh nghiệm, mọi chuyện sẽ khác.”

Người hâm mộ Liverpool chắc chắn sẽ hy vọng rằng Gakpo có thể trở nên tốt đẹp càng sớm càng tốt, vì đội bóng này thực sự có thể làm được với ai đó để nâng đỡ họ ngay bây giờ.

Đoàn quân của Jurgen Klopp đang có phong độ tệ hại khi chỉ giành được 1 chiến thắng trong 7 trận gần nhất.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!