Ronaldo: ‘ Những người không thấy điều đó… là vì họ không muốn thấy. Họ bị mù ‘

Manchester United sẵn sàng đổ thêm tiền để cải thiện cơ sở đào tạo Carrington của họ sau khi Cristiano Ronaldo công khai chỉ trích cơ sở vật chất của câu lạc bộ.

Manchester United đã sẵn sàng cải thiện hơn nữa cơ sở vật chất tại Carrington với một cuộc cải tạo vào mùa hè.

Ronaldo chỉ trích trang bị cơ sở vật chất tại Carrington

Sân tập của câu lạc bộ, nơi đã bị chỉ trích vì không đạt tiêu chuẩn trong trò chơi hiện đại, sẽ có một khu chăm sóc sức khỏe mới được xây dựng, đây sẽ là nơi để các cầu thủ tập yoga nếu họ muốn. Cựu ngôi sao của United, Ryan Giggs đã lên tiếng về việc hoạt động này đã giúp kéo dài sự nghiệp của anh ấy như thế nào.

Đây là cải tiến mới nhất được ghi nhận tại Carrington với khoản đầu tư được thực hiện vào cuối mùa hè ở khu vực bể bơi. Các phòng tắm nước đá, phòng xông hơi ướt và bể sục mới đã được lắp đặt cũng như lát gạch mới trong khi trong phòng họp, một cơ sở mới đã được giới thiệu cũng như các thiết bị âm thanh và hình ảnh được cải tiến.

Cristiano Ronaldo đã công khai những lời chỉ trích của anh ấy khi anh ấy nhắm vào cơ sở hạ tầng sân tập của United. Tiền đạo này đã trở lại lần thứ hai vào năm 2020 trước đó đã ở Manchester từ năm 2003 – 2009 và bị sốc vì thiếu sự thay đổi.

Anh ấy nói với Piers Morgan: “Tiến độ là con số 0. Kể từ khi Sir Alex ra đi, tôi không thấy sự tiến hóa nào trong câu lạc bộ. Không có gì thay đổi. Ông ấy [Ferguson] biết rõ hơn bất kỳ ai rằng câu lạc bộ không đi trên con đường mà họ xứng đáng phải đi. Ông ấy biết. Mọi người đều biết. Những người không thấy điều đó… là vì họ không muốn thấy. Họ bị mù.”

United có kế hoạch tái phát triển hơn nữa cơ sở đào tạo của họ bằng cách chỉ định KSS làm người lập kế hoạch cho kế hoạch dài hạn và họ đã tuyển dụng Mads Mernagh làm giám đốc chương trình cho dự án. Mernagh đã tham gia rất nhiều vào sân tập hiện đại mới của Leicester City, nơi được coi là cơ sở ưu tú tại Premier League sau khi khai trương hai năm trước.

Cơ sở đào tạo Carrington của câu lạc bộ phần lớn bị bỏ quên dưới thời Glazer
Cơ sở đào tạo Carrington của câu lạc bộ phần lớn bị bỏ quên dưới thời Glazer

Các kế hoạch cải tiến tiềm năng bao gồm xây dựng một khu nhà ở cho phép người chơi và nhân viên ở lại tại chỗ, cũng như tạo ra nhiều khu vực bình thường hơn để người chơi thư giãn. Bất kỳ khoản đầu tư nào trong tương lai cũng có thể phụ thuộc vào quyền sở hữu của câu lạc bộ với việc nhà Glazer đang tìm kiếm một nhà đầu tư lớn – hoặc bán toàn bộ – trong tương lai gần.

Gary Neville từ lâu đã chỉ trích nhà Glazer và trước đó từng than thở họ vì đã bỏ bê lò đào tạo của CLB cũng như sân Old Trafford.

Anh ấy nói: “Trong 20 năm, Manchester United đã không đầu tư vào sân vận động và họ cũng không đầu tư nhiều vào sân tập. Đó là một câu lạc bộ đang thực sự gặp khó khăn và tôi đã nói trong vài năm qua rằng câu lạc bộ duy nhất điều tôi nghĩ có thể thay đổi nó bây giờ là quyền sở hữu. Có một sự thối rữa đã nhúng vào câu lạc bộ.”

Anh ấy nói thêm: “Họ vẫn chưa giải quyết được vấn đề điều hành bóng đá; họ vẫn chưa giải quyết được cầu thủ và bộ phận tuyển dụng; họ vẫn chưa giải quyết được sân vận động đang rỉ sét và cần số tiền lớn để đầu tư vào nó. Manchester United cần một tỷ bảng trong hai ba năm tới để xây dựng lại hoặc cải tạo sân vận động đó.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!