Rui Costa: “Tôi đã cố gắng hết sức nhưng cậu ấy đã không cho chúng tôi bất kỳ cơ hội nào”

Rui Costa buông lời tàn nhẫn với Enzo Fernandez sau khi cựu ngôi sao Benfica chính thức được chuyển sang Chelsea.

Người đứng đầu Benfica, Rui Costa đã không ngại đưa ra những suy nghĩ của mình xung quanh ngày cuối cùng chuyển nhượng của Enzo Fernandez tới Chelsea. Benfica và The Blues đã đồng ý mức phí chuyển nhượng kỷ lục của Anh là 106,7 triệu bảng, giúp nhà vô địch World Cup hoàn tất việc chuyển đến Stamford Bridge khi chỉ còn vài giờ nữa là hết thời hạn của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Fernandez là mục tiêu số một của hàng tiền vệ khi bước vào kỳ chuyển nhượng mùa đông và các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ đã bắt đầu vào đầu tháng Giêng, mặc dù lập trường từ câu lạc bộ Bồ Đào Nha rất đơn giản – trả điều khoản giải phóng.

Điều đó có nghĩa là Chelsea chấp nhận bỏ ra với hơn 100 triệu bảng trong một lần thay vì kế hoạch thanh toán nhiều lần mà Chelsea muốn. Cuối cùng, Benfica cảm thấy mệt mỏi với sự miễn cưỡng của Chelsea trong việc thanh toán đầy đủ điều khoản giải phóng hợp đồng và do đó các cuộc đàm phán đã kết thúc.

Tuy nhiên, sau khi Brighton đưa ra lập trường tương tự về Moises Caicedo như Benfica đã làm với Fernandez, The Blues đã quay trở lại đàm phán trong giai đoạn cuối của kỳ chuyển nhượng. Nhiều ngày đàm phán đã diễn ra với việc Behdad Eghbali tham gia vào quá trình tố tụng.

Sau nhiều giờ họp, một thỏa thuận đã đạt được theo đó Fernandez sẽ là người nhận mức phí đắt nhất mà một câu lạc bộ Anh trả cho một cầu thủ. Sau khi ký hợp đồng, Fernandez vạch ra tham vọng thành công ở phía tây London.

“Đó là một câu lạc bộ lớn, một câu lạc bộ luôn chiến đấu và đã giành chức vô địch Champions League và chúng tôi sẽ cố gắng đạt được mọi thứ mà câu lạc bộ muốn và đưa nó lên một tầm cao mới”, Fernandez nói. “Rất nhiều điều tuyệt vời đã xảy ra với tôi. Tôi thực sự hạnh phúc với cơ hội mà Chelsea đã trao cho tôi và tôi sẽ cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu của câu lạc bộ.”

Mặc dù nhận được một khoản phí chuyển nhượng lớn từ thương vụ này, người đứng đầu Benfica, Rui Costa đã đưa ra những lời chia sẻ không mấy tốt đẹp dành cho Fernandez khi câu chuyện chuyển nhượng đã kết thúc.

Phát biểu tại sự kiện bwin, anh ấy nói: “Enzo Fernández không muốn ở lại Benfica. Anh ấy đã không cho chúng tôi bất kỳ cơ hội nào. Tôi đã cố gắng hết sức, tôi rất buồn nhưng tôi sẽ không khóc vì một cầu thủ đã không muốn ở lại khi Chelsea đến, thực sự không thể thay đổi quyết định của anh ấy.”

“Vào ngày cuối cùng, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận bán Enzo cho Chelsea vào mùa hè nhưng anh ấy không muốn ở lại. Lúc đó tôi đã nói, ‘anh ấy không thể chơi cho Benfica nữa, không đời nào’. Tôi không đồng ý.” khóc cho những cầu thủ không muốn mặc áo của chúng tôi.”

“Tôi đã hy vọng rằng Enzo sẽ muốn tranh cup vô địch với chúng tôi. Khi tôi nhận ra rằng cậu ấy không muốn, tôi cũng không muốn cậu ấy khoác áo Benfica một lần nữa.”

“Một cầu thủ thậm chí có khả năng không thua Euro và có hợp đồng an toàn với Chelsea, không muốn tiếp tục, không bao giờ có thể ở lại Benfica. Cầu thủ này không thể vào phòng thay đồ được nữa.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!