Sắc vóc bạn gái quyến rũ của tân binh Liverpool

Cody Gakpo không đến Anfield một mình mà có sự đồng hành của cô bạn gái xinh xắn Noa van der Bij.

Ban gai Cody Gakpo anh 1

Với sự thể hiện ấn tượng ở World Cup 2022 trong màu áo của tuyển Hà Lan, Cody Gakpo cập bến Liverpool với mức giá chuyển nhượng 42 triệu euro. Đồng hành với chàng tiền đạo 23 tuổi trong hành trình mới là người đẹp Noa van der Bij.

Cody và Noa công khai mối quan hệ vào tháng 12/2020 khi chàng cầu thủ đăng tải lên mạng xã hội ảnh chụp chung với bạn gái. Có nhiều đồn đoán rằng đôi bạn trẻ hẹn hò khá lâu trước khi chính thức công khai.

Ban gai Cody Gakpo anh 3

Từ sau khi công khai, ngôi sao người Hà Lan và bạn gái liên tục chia sẻ hình ảnh hạnh phúc, mặn nồng bên nhau. Noa cũng sang Qatar để cổ vũ cho bạn trai trong kỳ World Cup 2022. Cô nàng diện áo đấu của Cody và khoe vòng eo con kiến trên khán đài, nhận được nhiều sự chú ý.

Ban gai Cody Gakpo anh 5

Noa van der Bij bằng tuổi với bạn trai, sinh ngày 1/7/1999. Mỹ nhân Hà Lan không chia sẻ thông tin về gia đình và tuổi thơ với truyền thông dù cô đang ngày càng nhận được nhiều chú ý sau sự nổi tiếng của Cody.

Người đẹp 23 tuổi đã hoàn thành chương trình giáo dục về nghiên cứu quản lý tại Đại học Khoa học Ứng dụng Avans. Sau đó, cô nàng quyết định đi theo con đường người mẫu và gia nhập công ty quản lý Cachet Models.

Ban gai Cody Gakpo anh 7

Hậu phương của Cody rất thích du lịch và tận hưởng cuộc sống thượng lưu cùng bạn trai. Noa chia sẻ những hình ảnh du lịch xa hoa tại nhiều địa điểm như Monaco, Ibiza (Tây Ban Nha), Saint Tropez (Pháp), Curacao (Brazil)…

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!