Sancho bị gạch tên khỏi danh sách tập huấn của Man United

Cầu thủ chạy cánh của Man United, Jadon Sancho gần đây đã dành thời gian tập luyện ở Hà Lan với các huấn luyện viên được ông thầy Erik ten Hag giới thiệu và sẽ không tham gia chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha cùng các đồng đội.

Tin bóng đá 10/11: MU chán Jadon Sancho, Liverpool ký Cody Gakpo

Sancho đã bị gạch tên khỏi danh sách cầu thủ ĐT Anh tham dự World Cup 2022 do phong độ kém cỏi từ đầu mùa giải. Mới đây nhất, cầu thủ thuộc biên chế Man United cũng không có tên trong danh sách tham dự chuyến tập huấn tới Tây Ban Nha và có các trận giao hữu với Cadiz và Real Betis, mà thay vào đó tiếp tục thực hiện một chương trình tập luyện cá nhân.

Được biết, Sancho lúc này đang ở Hà Lan, nơi mà anh được HLV Ten Hag gửi tới câu lạc bộ nghiệp dư OJC Rosmalen để có các buổi tập luyện cá nhân nhằm lấy lại thể lực cũng như phong độ.

Bây giờ, HLV Ten Hag đã chọn loại Sancho khỏi đội hình 29 cầu thủ Man United tham dự trại huấn luyện mùa đông ở Tây Ban Nha. Các cầu thủ Man United lúc này đã bay đến Tây Ban Nha vào tối thứ Bảy và bắt đầu tập luyện vào sáng Chủ nhật, sau đó sẽ gặp Cadiz vào thứ Tư và Betis 3 ngày sau đó.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!