Sao Man City “hết hồn” khi chuẩn bị ký hợp đồng mới tại Etihad

Man City đã đề nghị Julian Alvarez một hợp đồng mới và nhà vô địch World Cup hiện được cho là sẽ ký vào đó bất chấp sự quan tâm từ gã khổng lồ La Liga Barcelona. 

Alvarez đã chơi khá tốt dù anh thường xuyên vào sân từ băng ghế dự bị

Fabrizio Romano đã báo cáo trong tuần này rằng Man City đang tìm cách gia hạn hợp đồng của cầu thủ 23 tuổi tại Etihad thêm một năm, với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2027.

Câu lạc bộ Manchester hoặc muốn thưởng cho Alvarez trong mùa giải mà anh ấy đang có hoặc giữ nhà vô địch World Cup tránh xa các đội khác, vì đã có những tin đồn xung quanh việc chuyển đến các câu lạc bộ lớn như Barcelona.

Theo nhà báo chuyển nhượng, thỏa thuận vẫn chưa được thống nhất 100% và người ta tin rằng Alvarez phải quyết định vào tháng 3 xem anh ấy có muốn ký hợp đồng mới hay không.

Julian Alvarez trong màu áo Manchester City

Theo cập nhật của Romano, Football Insider hiện đang báo cáo rằng Alvarez sẽ ký thỏa thuận mới vì dường như không có bất kỳ trở ngại nào có thể ngăn cản thỏa thuận.

Tuyển thủ Argentina được cho là “rất hạnh phúc” tại sân Etihad và giờ sẽ tập trung phát triển thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới dưới sự dẫn dắt của HLV xuất sắc nhất làng thể thao Pep Guardiola.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!