SIÊU HẬU VỆ TUYÊN BỐ CHẶN ĐỨNG ĐƯỢC HAALAND LÀ AI ?

Cựu trung vệ Nesta cho rằng anh đủ sức đấu được Haaland vì đã đấu Ronaldo béo.

Nesta: “Tôi có thể chặn được Haaland, bởi tôi đấu với Ronaldo”

Trung vệ Alessandro Nesta trong một cuộc đối thoại cho kênh YouTube Copa90 đã được hỏi rằng liệu anh có thể ngăn chặn được Erling Haaland nếu mình đang ở đỉnh cao phong độ. Nesta không chút ngại ngần nói mình có thể, bởi ở đỉnh cao sự nghiệp anh đã gặp một đối thủ sừng sỏ không kém.

Siêu hậu vệ so sánh Haaland - Ronaldo béo, Pep cáu vì câu hỏi về Messi - 4

“Tôi có thể chứ, bởi tôi đã đối đầu với Ronaldo. Haaland rất giỏi, nhưng Ronaldo là một sự khác biệt. Tôi cũng đã đối đầu với cả Messi và Cristiano, nhưng chưa một tiền đạo nào trong sự nghiệp của tôi khác biệt và khó đối đầu như Ronaldo”, Nesta nói.

Cựu trung vệ người Ý còn đưa ra lời khuyên cho các hậu bối về cách ngăn chặn Haaland. “Nếu là tôi, tôi sẽ bám đuôi Haaland liên tục. Nếu cậu ta bắt đầu chạy, tôi thậm chí sẽ đứng chắn người để không cho cậu ta chạy tiếp. Để cậu ta quá nhiều khoảng trống sẽ là án tử”, Nesta nhận định.

Haaland mùa giải này đã chọc thủng lưới 10/11 đối thủ mà anh chạm trán, từ những bộ đội trung vệ được đánh giá tốt nhất Premier League Varane – Martinez còn bị Haaland biến thành trò hề. Haaland là tiền đạo toàn diện nhất hiện tại, không những sở hữu khả năng săn bàn ấn tượng, Haaland còn được biết là một trong những cầu thủ khỏe nhất hiện tại. Thể hình, thể chất và tốc độ Haaland đều đang đang đứng top. Đối đầu với tiền đạo người NaUy hiện tại chưa bao giờ là dễ dàng.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!