Siêu sao bày tỏ mong muốn khi chủ tịch Todd Boehly tổ chức ‘ họp kín ‘

Tương lai của Neymar tại Paris Saint-Germain là không chắc chắn với việc chủ sở hữu của Chelsea, ông Boehly đã tới thủ đô của Pháp để đàm phán về một động thái chuyển nhượng tiềm năng.

Neymar rất muốn ở lại Paris Saint-Germain sau mùa hè, ngay cả khi chủ sở hữu của Chelsea ông Todd Boehly tổ chức các cuộc họp về một động thái tiềm năng cho cầu thủ người Brazil.

Neymar nghỉ thi đấu gần 1 tháng, PSG nhận cú sốc

Neymar còn hợp đồng với PSG đến hết năm 2027

Đó là một mùa giải hỗn loạn khác tại Parc des Princes, với việc siêu sao Lionel Messi sắp rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Neymar cũng đang có mâu thuẫn rõ ràng với Kylian Mbappe, điều mà Messi đã buộc phải can thiệp.

Tuyển thủ người Brazil còn hợp đồng đến mùa hè năm 2027 và đang tận hưởng một mùa giải hiệu quả nữa, ghi 18 bàn và có 17 đường kiến ​​tạo. Nhưng có một cảm giác ngày càng tăng rằng PSG có thể tìm cách đưa anh ấy đi tiếp trong cuộc chiến với Mbappe.

Tuy nhiên, bây giờ, L’Equipe báo cáo rằng anh ấy muốn ở lại thủ đô của Pháp trong tương lai gần. Mong muốn cuối cùng của anh ấy là giành chức vô địch Champions League với PSG có nghĩa là anh ấy có thể nhìn thấy phần còn lại của thỏa thuận của mình.

Anh ấy được cho là muốn ở lại với PSG và những người thân cận của anh ấy đang đảm bảo rằng anh ấy luôn có ý định xem xét hợp đồng hiện tại của mình. Mong muốn ở lại đó phần nào đáng chú ý do mối quan hệ rạn nứt của anh ấy với người đồng đội chủ chốt Mbappe và những người cực đoan của câu lạc bộ.

Anh ấy thường xuyên bị la ó khi có bóng và những biểu ngữ phản đối anh ấy cũng thường xuyên xuất hiện ở Parc des Princes. Sau đó, không có gì ngạc nhiên khi PSG đã tổ chức các cuộc họp về việc gửi anh ấy đến Chelsea.

Todd Boehly đã tới Paris để đàm phán về tương lai của Neymar
Todd Boehly đã tới Paris để đàm phán về tương lai của Neymar 

Theo Le Parisien, ông chủ Boehly của The Blues đã bay tới Paris vào tuần trước để thảo luận về tương lai của Neymar với chủ tịch Nasser Al-Kelaifi của PSG sau thất bại của đội bóng nước Pháp trước Bayern Munich ở Champions League.

Chelsea là một trong số ít các câu lạc bộ có thể chi trả cho mức giá khổng lồ và nhu cầu tiền lương khổng lồ của anh ấy. Nhưng có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng từ chối một lối thoát để ở lại với câu lạc bộ hiện tại của mình.

Tương lai bất định của Neymar đến khi anh phải chạy đua với thời gian để kịp thể lực cho trận lượt về với Bayern. Anh ấy đã bị căng ra trong trận thắng Lille vào cuối tuần, với ông chủ Christophe Galtier thừa nhận điều đó sẽ làm phức tạp kế hoạch của anh ấy.

“Đây không phải là điều xui xẻo,” Galtier nói khi được hỏi cập nhật về tình trạng của Neymar. “Luôn có những lý do dẫn đến chấn thương như lịch thi đấu, thứ tự các trận đấu. Nó không bao giờ là ngẫu nhiên. Anh ấy đang được kiểm tra để biết mức độ nghiêm trọng của vết bong gân của mình.

“Tất nhiên, nó làm phức tạp mọi thứ hơn và nó là như vậy. Chúng ta phải cúi đầu nhìn lại và sẽ làm điều đó một lần nữa, nhưng với một chiến thắng. Điều đó dễ chịu hơn nhiều.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!