Silva: Arsenal khiến Man City lo ngại

Tiền vệ người Bồ Đào Nha chia sẻ về cuộc đua song mã giữa Man City và Arsenal. Khoảng cách giữa hai đội là 5 điểm.

Arsenal đang tạo nên cuộc đua song mã hấp dẫn với Man City tại Premier League. Pháo thủ dẫn đầu BXH Premier League, tạo ra khoảng cách 5 điểm so với nửa xanh thành Manchester. Thành tích ấn tượng khi chạm trán với các đội trong nhóm Big Six giúp thầy trò Mikel Arteta ghi điểm mạnh với giới chuyên môn.

Đội hình mỏng, chấn thương nơi các trụ cột trở thành thách thức lớn với Arsenal ở giai đoạn 2 mùa giải. Đặt lên bàn cân so sánh, Man City nhỉnh hơn Pháo thủ khi sở hữu lực lượng nhân sự lý tưởng, đồng đều ở tất cả 3 tuyến.

‘WE’RE NOT HAPPY’: MAN CITY STAR NOW ADMITS 1 ‘CONCERN’ ABOUT ARSENAL THIS SEASON - Bóng Đá

Arsenal đang dẫn đầu BXH Premier League.

“Man City không hoảng sợ. Thế nhưng, Man City có mối lo ngại khi để Arsenal bỏ xa 5 điểm. Chúng tôi không vui với điều đó. Các cầu thủ biết rằng không thể mắc thêm một sai lầm nào nữa. Arsenal có thể mắc sai lầm, đánh rơi vài điểm nhưng vẫn đủ sức chạy đua với Man City và các đối thủ khác,” Bernardo Silva cho hay.

Dự đoán vòng 18 Ngoại hạng Anh: Man City đại thắng, Arsenal trượt chân

Man City và Arsenal đang cạnh tranh khốc liệt cho vị trí top 1

Nếu Man City đánh rơi nhiều điểm hơn, chúng tôi có thể bị Newcastle United vượt mặt. Man United sẽ vượt qua, Tottenham Hotspur sẽ vượt qua Man City…… Arsenal tiếp tục tiến lên và không dễ để bắt kịp họ”.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!