Số 16 của Serbia có gì đặc biệt để Man United theo đuổi?

Man United đang được liên kết với một động thái chuyển nhượng vào tháng Giêng cho tiền vệ Sasa Lukic của ĐTQG Serbia.

Tờ báo Torino Granata của Ý đưa tin Quỷ đỏ chuẩn bị chiến đấu với Roma của Jose Mourinho để giành Sasa Lukic. Vậy ngôi sao người Serbia có gì đặc biệt?

 - Bóng Đá

 Sasa Lukic là trụ cột của Serbia.

1) Lukic, 26 tuổi, đã chơi cho Torino từ năm 2016, cũng trải qua một mùa giải cho mượn ở Tây Ban Nha với Levante trong giai đoạn này.

2) Lukic là một tiền vệ trung tâm, và cũng có thể đóng vai trò tiền vệ tấn công. Mùa này, anh đã có 2 bàn sau 12 lần ra sân ở Serie A.

3) Lukic đã có hơn 30 lần khoác áo tuyển quốc gia cho Serbia và là trụ cột của ĐTQG tại World Cup ở Qatar.

4) Hợp đồng của Lukic tại Torino sẽ hết hạn vào năm 2024, điều này có thể buộc câu lạc bộ nước Ý bán anh ấy vào tháng Giêng hoặc mùa hè tới. FBRef báo cáo rằng anh chỉ kiếm được mức lương dưới 25.000 bảng mỗi tuần mà thôi.

5) Lukic đã tạo ra nhiều ‘hành động dẫn đến cú sút’ hơn bất kỳ tiền vệ Torino nào trong mùa giải này. Anh ấy cũng đã có số lần tắc bóng thành công cao nhất so với bất kỳ cầu thủ nào của Torino, theo FBRef.

 - Bóng Đá

 Sasa Lukic là mẫu tiền vệ công thủ toàn diện.

Đồng đội của Lukic tại Torino, Gleisson Bremer gần đây đã ca ngợi Lukic là một “tiền vệ xuất sắc”, theo trích dẫn của Mozzart Sport. Tờ La Stampa của Ý mô tả số 16 của Serbia ở World Cup 2022 là một “tài năng tuyệt vời”.

Lukic đã nói rõ rằng anh sẽ sớm rời Torino qua Toro News: “Tôi có tham vọng lớn. Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ đạt được mục tiêu của mình, và cho dù đó là sau World Cup hay mùa hè tới, chúng ta hãy chờ xem.”

Lukic sẽ là một lựa chọn rẻ tiền để bổ sung vào hàng tiền vệ của Man United. Anh có thể được chiêu mộ với giá dưới 20 triệu bảng và đang hưởng mức lương thấp tại Torino. Theo đó, cùng với tài năng của mình, Lukic có thể là một cầu thủ rất hữu ích để bổ sung vào đội bóng của Erik ten Hag, đặc biệt là khi hợp đồng của Fred sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Lukic cũng sẽ đủ điều kiện chơi ở Europa League mùa này nếu Man United ký hợp đồng với anh ấy vào tháng Giêng.

Hiện tại, các liên kết của Man United với Lukic chỉ là tin đồn và có thể có những câu lạc bộ khác quyết tâm ký hợp đồng với anh vào tháng tới. Ưu tiên của Quỷ đỏ dường như nằm ở các vị trí khác, khi Ten Hag rất cần một tiền đạo mới và hậu vệ phải để củng cố đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!