Sợ lộ chiến thuật, Kyle Walker tháo camerca của nhà đài

Hậu vệ Kyle Walker của Man City đã tháo chiếc camerca chĩa vào khu vực kỹ thuật của The Citizens trên sân Elland Road.


Trong trận đấu muộn nhất vòng 17 Premier League, Man City dễ dàng giành chiến thắng 3-1 trên sân của Leeds nhờ cú đúp của Erling Haaland và một bàn của Rodri. Người hâm mộ đã hết lời ca ngợi tiền đạo người Na Uy vì anh đã cán mốc 20 bàn khi mùa giải chưa hết nửa chặng đường.
 
Nhưng trên sân Elland Road, Kyle Walker đã gây chú ý đặc biệt dù anh ngồi dự bị và không thi đấu một phút nào. Trong lúc đang diễn ra hiệp 1, hậu vệ người Anh đã bất ngờ tháo chiếc camera được để trên nóc cabin khu vực kỹ thuật của Man City. Đây là chiếc camera của nhà đài Amazon Prime Video.
 
BLV Peter Drury của Amazon Prime Video sau đó đã phải xin lỗi NHM vì góc quay đó không còn. Anh nói: “Tôi xin lỗi vì bây giờ chúng ta đã bị mất một góc nhìn ở đó”.

Trong giờ nghỉ giải lao giữa hai hiệp, một nhân viên của Amazon Prime Video đã có mặt để lắp lại chiếc camera mà Walker vừa tháo ra. Tuy nhiên, khi hiệp 2 mới chỉ bắt đầu 1 phút, Walker đã phát hiện camera đã được định vị lại.
 
Walker một lần nữa tiến đến vị trí đặt camera, nhưng lần này anh không tháo ra mà quay nó sang một hướng khác. Một số NHM cho rằng hành động của Walker là để đảm bảo tính riêng tư nhất định trong khu vực kỹ thuật của Man City. Anh không muốn những cuộc nói chuyện giữa các cầu thủ và những chỉ đạo chiến thuật của Pep Guardiola bị lộ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!