Số tiền khổng lồ để Arsenal và Liverpool có được Vlahovic

Trang CMW tiết lộ rằng Real Madrid quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Dusan Vlahovic vào mùa Hè tới. Anh cũng là người đang nằm trong tầm ngắm của Liverpool và Arsenal.

PLAYER WHO REJECTED ARSENAL WILL COST LIVERPOOL £73M - Bóng Đá

Vlahovic sẽ không rời Juventus với giá rẻ.

Tuy vậy, báo cáo cũng nêu rõ, Lão bà sẽ không để chân sút 22 tuổi người Serbia rời đi với giá rẻ. Cụ thể, họ muốn kiếm được 85 triệu euro, tương đương 73 triệu bảng từ Vlahovic. 

CMW từng cho biết HLV Jurgen Klopp của Liverpool muốn ký hợp đồng với Vlahovic từ Juventus trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đưa tiền đạo này cập bến sân Anfield.

Mặt khác, CMW tiết lộ hồi tháng 9 rằng HLV Mikel Arteta đã nói chuyện với BLĐ Arsenal về việc hỏi mua Vlahovic và đồng đội của anh tại Juventus, Fabio Miretti vào năm 2023.

Điều thú vị là Vlahovic từng có cơ hội chuyển đến Arsenal vào tháng 1 năm 2022 trước khi anh quyết định đầu quân cho đội bóng thành Turin.

Theo quan điểm của trang HITC, Arsenal và Liverpool sẽ phải đợi đến mùa Hè năm 2003 mới có thể ngồi xuống đàm phán với Vlahovic. Thời điểm này, Juventus đang đặt mục tiêu lọt vào top 4 Serie A và họ chắc chắn sẽ không để chân sút chủ lực rời đi trong tháng Giêng.

Trong 10 trận đấu ở Serie A mùa này, chân sút trẻ này đã bỏ túi được 6 bàn thắng. Đây là thành tích không ấn tượng so với những kỳ vọng của CĐV Juventus.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!