Solskjaer: ‘ bạn hỏi tôi một câu hỏi ngớ ngẩn, tại sao tôi phải có thêm lựa chọn ‘

Ole Gunnar Solskjaer đã trở thành huyền thoại của câu lạc bộ tại Manchester United nhờ những chiến công của anh ấy khi còn là một cầu thủ, nhưng trước khi gia nhập Quỷ đỏ, anh ấy đã bị đồn là đã hỗ trợ đối thủ Liverpool.

Cựu huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer cuối cùng đã thừa nhận rằng ông lớn lên với tư cách là một người ủng hộ Liverpool.

Ole Gunnar Solskjaer tiết lộ anh từng là fan của Liverpool thời thơ ấu

Ole Gunnar Solskjaer tiết lộ anh từng là fan của Liverpool thời thơ ấu

Solskjaer đã trải qua 11 năm ở Old Trafford với tư cách là một cầu thủ, giành sáu chức vô địch Premier League, hai FA Cup và Champions League. Anh ấy đã ghi bàn thắng nổi tiếng khi United giành chiến thắng trở lại trước Bayern Munich trong trận đấu sau đó vào năm 1999.

Huấn luyện viên người Na Uy trở lại Quỷ đỏ vào năm 2018 trong ba năm làm huấn luyện viên, dẫn dắt họ đến trận chung kết Europa League vào năm 2021. Tuy nhiên, anh ấy đã bị sa thải sau một khởi đầu tồi tệ ở mùa giải trước và hiện đã mạo hiểm với cơn thịnh nộ của người hâm mộ United bằng cách tiết lộ tình yêu thời thơ ấu của anh ấy dành cho Liverpool.

Quỷ đỏ là một trong những đối thủ lớn nhất của United và trong khi anh ấy được coi là một huyền thoại của câu lạc bộ ở Manchester, thì chính Liverpool mới là người mà Solskjaer ủng hộ từ ngày anh ấy còn bé. Anh ấy đã tiết lộ rằng sức mạnh của đội Liverpool khi anh ấy lớn lên đã khiến anh ấy đi theo họ.

“Chắc hẳn tôi đã bị hủy hoại môi trường vì khi bạn theo dõi bóng đá, chúng tôi có Trận đấu trong ngày vào thứ Bảy hàng tuần ở Na Uy và tất nhiên, Liverpool là đội hay hơn trong những năm 80,” Solskjaer nói với podcast Kings of Europe của James Richardson .

Họ có Kenny Dalglish, Ian Rush và tất cả những người đó, vì vậy tôi đã theo dõi Liverpool. Tôi là một trong những người ủng hộ đã theo dõi họ vì họ đã giành được mọi thứ. Thật khó để nói với tư cách là một cầu thủ Man United nhưng họ là đội bóng tốt hơn trong thập niên 80 .”

Mặc dù lớn lên với tư cách là một người hâm mộ Quỷ đỏ, Solskjaer đã trở thành một huyền thoại tại đối thủ khốc liệt của họ là Manchester United

Mặc dù lớn lên với tư cách là một người hâm mộ Quỷ Đỏ, nhưng Solskjaer đã trở thành một huyền thoại cho đối thủ khốc liệt của họ là Manchester United 

Tiết lộ của Solskjaer đánh dấu một bước ngoặt so với bảy năm trước khi ông từ chối đưa ra gợi ý về tính trung thực của các báo cáo rằng ông ủng hộ Liverpool. Sự thừa nhận duy nhất của anh ấy vào năm 2016 là anh ấy ‘chảy máu đỏ’.

“Bạn học chừng nào bạn còn sống, đó là câu trả lời duy nhất tôi có thể cho bạn. Tôi không bao giờ xác nhận điều đó! Tôi là một người hâm mộ Manchester United suốt cuộc đời này. Tôi chảy máu đỏ,” anh ấy nói với FourFourTwo vào thời điểm đó.

Trong cuộc phỏng vấn với chương trình Kings of Europe podcast, Solskjaer cũng tiết lộ về sự chuẩn bị của mình cho sự đóng góp của ông vào chức vô địch Champions League nổi tiếng của United 24 năm trước.

“Tôi ở cùng phòng với Jaap Stam: anh chàng to con. Anh ấy cũng ngáy nữa nên tôi không thể ngủ được vào buổi chiều. Vì vậy, tôi nhớ đã gọi điện cho những người bạn thân nhất của mình, phù rể của tôi trong đám cưới của chúng tôi, hỏi anh ấy có định xem mình thi đâí không, bởi vì một cái gì đó lớn sẽ xảy ra với tôi,” anh ấy nói thêm.

“Tôi chỉ ngồi trên băng ghế dự bị nhưng bạn phải đảm bảo rằng mình xem hết trận đấu vì đây sẽ là trận trọng đại. Nhưng anh ấy làm y tá nên sẽ phải trực ca đêm.

“Vì vậy, tôi đã yêu cầu anh ấy nhờ ai đó thay anh ấy trong một giờ để anh ấy có thể xem toàn bộ trận đấu bởi vì đó chỉ là một trong những điều tinh thần mà tôi có cảm giác này.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!