Stan Collymore: ‘ đó là quyết định của ông ta, thực sự khó hiểu và không ổn chút nào ‘

Stan Collymore đưa ra nhận định về Graham Potter trong bối cảnh bết bát của Chelsea mà ông đang dãn dắt.

Đó là quan điểm của cựu cầu thủ tấn công của Aston Villa và Liverpool, Stan Collymore người tin rằng huấn luyện viên cũ của Brighton đang trên bờ vực bị ông chủ tỷ phú người Mỹ Todd Boehly sa thải.

Graham Potter sắp hết thời tại Chelsea 

Mặc dù đã dẫn dắt The Blues sáu tháng trước, sau khi chỉ thắng 5 trong số 19 trận đầu tiên, Potter nhận thấy công việc của mình đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Theo Collymore, việc thay đổi chiến thuật cho một đội bóng có nhiều biến động trong trận thua 0-2 trong trận derby London cuối tuần trước trước đối thủ Spurs là sự mày mò của Potter và nó có thể khiến anh ta phải trả giá đắt.

“Quyết định thay đổi đội hình 11 người của Chelsea trong trận gặp Spurs rõ ràng là do Graham Potter,” Collymore nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

“Tôi hiểu rằng anh ấy đang cố gắng tìm đội hình ưa thích của mình, nhưng anh ấy sắp hết thời gian. Sự kiên nhẫn của Todd Boehly đang được thử thách và mặc dù tất cả sức nóng đang đổ dồn lên người của huấn luyện viên vào lúc này, nhưng nếu người hâm mộ bắt đầu đặt câu hỏi về người chủ của câu lạc bộ, thì việc Potter bị sa thải chỉ còn là vấn đề thời gian.”

Tiếp tục nêu bật Mykhailo Mudryk, người đã được tung vào băng ghế dự bị và không ra sân cho đến phút 83, Collymore đã thúc giục Potter tìm ra đội hình xuất phát ưa thích của mình và gắn bó với nó.

“Việc Potter không bắt đầu mà không có Mykhailo Mudryk vào cuối tuần là một điều kỳ lạ,” cựu chuyên gia nói thêm.

HLV Potter vẫn chưa thể tìm kiếm đội hình cố định của mình

“Anh ấy vừa được ký hợp đồng với giá 88,5 triệu bảng nên chắc chắn anh ấy là một cầu thủ sẽ đá chính trong đội hình 11 người như thường lệ, vì vậy để anh ấy thay bằng Raheem Sterling, người hầu như không tỏa sáng ở Stamford Bridge kể từ khi anh ấy chuyển đến từ Man City, là một quyết định kỳ lạ.

“Tôi là một fan bự của Potter, tôi thực sự thích anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy là một người quản lý giỏi và là một người tốt khi tránh xa đường biên của trận đấu, nhưng như tất cả chúng ta đều biết huấn luyện viên là một công việc kinh doanh cần có kết quả. Anh ấy phải chịu quá nhiều áp lực đến mức giờ đây anh ấy đang ở một vị trí mà anh ấy có làm thì cũng chết và nếu không thì cũng chết”. 

“Ông ấy phải đưa ra quyết định cuối cùng về 11 cầu thủ mà ông ấy tin là tốt nhất cho hệ thống và đội hình của mình để gắn bó với họ. Mặc dù vậy, tôi đang đấu tranh để xem Chelsea và Potter sẽ đi đến đâu từ đây , sẽ có rất nhiều điều đang chống lại huấn luyện viên như người hâm mộ và giới truyền thông lắm lời. Nó rất độc hại vào lúc này nên trừ khi anh ấy có thể xoay chuyển tình thế ngay lập tức, nếu không nó sẽ không tốt một chút nào.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!