Stan Collymore: ” ít nhất Liverpool cũng cần phải có bốn bản hợp đồng lớn “

Thất bại trong việc xây dựng một hàng tiền vệ mới có thể khiến Liverpool tụt lại phía sau.

Đó là quan điểm của cựu cầu thủ tấn công Stan Collymore, người tin rằng Jurgen Klopp phải ký hợp đồng với ít nhất ba tiền vệ mới khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa vào cuối năm nay để duy trì tính cạnh tranh.

Klopp sẽ phải thực hiện đai tu hàng tiền vệ trong thời gian tới

Không có gì bí mật khi các lựa chọn hàng tiền vệ của Quỷ đỏ đang thiếu trầm trọng. Những cầu thủ như Jordan Henderson, James Milner và Thiago đều đã ngoài 30 và với những lựa chọn khác ở giai đoạn cuối sự nghiệp, bao gồm cả cầu thủ 18 tuổi Stefan Bajectic, hàng tiền vệ của Klopp đang mất cân bằng nghiêm trọng.

Và sau một mùa giải thi đấu bết bát cho đến nay, theo Collymore, Liverpool của Klopp đội đang đứng thứ bảy trên bảng xếp hạng Premier League cần được bổ sung chất lượng và năng lượng.

“Toàn bộ hàng tiền vệ của Liverpool cần thay đổi,” Collymore nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

“Stefan Bajetic có vẻ là một triển vọng tuyệt vời nhưng không đời nào Jurgen Klopp có thể trông cậy vào một cầu thủ 18 tuổi tuần này qua tuần khác. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra thì họ cần ba hoặc bốn cầu thủ mới vào mùa hè, với ít nhất một trong số họ là Declan Rice hoặc Jude Bellingham.

“Theo tôi, nếu không giải quyết khu vực đó trên sân, Liverpool sẽ không thể thi đấu nghiêm túc trong vài mùa giải nữa. Họ phải đại tu hoàn toàn bộ máy hàng tiền vệ của mình càng sớm càng tốt nếu không muốn trải nghiệm tồi tệ tiếp tục kéo dài.”

Hàng tiền vệ ‘ già cỗi ‘ của Liverpool sẽ phải hợp tan trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới

Collymore không sai và bạn sẽ khó tìm được một cổ động viên Liverpool nào không đồng tình với việc hàng tiền vệ của đội họ cần được trẻ hóa.

Jude Bellingham của Borussia Dortmund là cầu thủ có mối quan hệ mật thiết nhất, nhưng với việc cầu thủ người Anh có thể sẽ được tất cả các câu lạc bộ hàng đầu lựa chọn khi đến lúc rời Đức, thật khó để tưởng tượng Quỷ đỏ là điểm đến ưa thích của anh ấy  đặc biệt là với cách mọi thứ đang diễn ra trong mùa giải này, có vẻ như họ sẽ bỏ lỡ suất dự Champions League vào lần tới.

Về phần Rice, anh ấy có thể sẽ ở vị trí tương tự như Bellingham với tất cả các câu lạc bộ hàng đầu đang theo đuổi chữ ký của anh ấy, Liverpool để có thể ký hợp đồng với anh ấy sẽ phải chống lại một số đối thủ cạnh tranh khá gay gắt, vì vậy chắc chắn là điều sẽ thật thú vị khi xem Klopp quản lý danh sách rút gọn chuyển nhượng của mình như thế nào và những cầu thủ nào ông ấy ưu tiên hơn những người khác.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!