Ten Hag ra điều kiện để Ronaldo trở lại đội 1 Man United

HLV Erik Ten Hag sẽ cho siêu sao Cristiano Ronaldo ngay lập tức trở lại đội một Man United nếu anh chấp nhận yêu cầu của mình.

Theo Athletic, HLV Erik ten Hag chưa quyết định ngày trở lại đội một của Ronaldo. Chiến lược gia người Hà Lan sẽ cho Ronaldo thêm cơ hội nếu CR7 chấp nhận việc dự bị và không tỏ thái độ như trước đây. Còn nếu Ronaldo từ chối, siêu sao người Bồ Đào Nha phải ngay lập tức tìm bến đỗ mới.

Ten Hag khẳng định tương lai Ronaldo ở MU | baotintuc.vn

Mối quan hệ giữa Ronaldo và MU dần rạn nứt. Sau sự cố mới nhất, CR7 càng muốn ra đi. Trong khi đó, HLV Ten Hag không còn muốn giữ Ronaldo bằng mọi giá dù cho lúc mới đến Old Trafford, chiến thuật gia người Hà Lan quyết tâm níu kéo anh và nhận thấy CR7 vẫn cần thiết cho CLB.

Mới đây, Ronaldo đã bị HLV Erik ten Hag phạt 2 tuần lương, không tham dự trận Chelsea vs Man United cũng như xuống tập cùng đội U21 sau khi từ chối vào sân thay người và bỏ về sớm ở trận thắng Tottenham 2-0. Theo truyền thông Anh, BLĐ Man Utd ủng hộ hình phạt cứng rắn của HLV người Hà Lan với ngôi sao đang hưởng lương cao nhất CLB.

MU sẵn sàng cho kịch bản Ronaldo ra đi ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa 2022/23, nhưng ngôi sao sinh năm 1985 đến đâu là vấn đề. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford sẽ phải đền bù số tiền không nhỏ nếu chấm dứt hợp đồng với tiền đạo người Bồ Đào Nha trước thời hạn.

Ronaldo sẽ bỏ túi 9,6 triệu bảng lương cơ bản kể từ tháng 1 đến tháng 6/2023, thời điểm anh hết hạn hợp đồng. Theo SunSport, M.U sẽ phải đền bù số tiền trên nếu muốn chấm dứt hợp đồng với tiền đạo 37 tuổi trước thời hạn 6 tháng.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!