Ten Hag tức “sôi máu” khi được nhắc đến việc trò yêu bị phạt nặng còn đối thủ thì không

Manchester United và Crystal Palace đều đã bị Liên đoàn bóng đá Anh trừng phạt dưới hình thức phạt nặng sau một cuộc va chạm giữa hai nhóm cầu thủ vào đầu tháng 3 này.

Manchester United và Crystal Palace đều đã bị Liên đoàn bóng đá Anh phạt 55.000 bảng vì một cuộc ẩu đả trên sân khiến tiền vệ Casemiro của Quỷ đỏ phải nhận thẻ đỏ hồi đầu tháng.

Erik ten Hag không hài lòng với quyết định đuổi Casemiro vào thời điểm đó

Erik ten Hag không hài lòng với quyết định đuổi Casemiro vào thời điểm đó

Casemiro bị thẻ đỏ vì tham gia vào vụ việc sau khi VAR phát hiện ra anh đã quàng cả hai tay vào cổ tiền vệ Will Hughes của Eagles. Chính trong cuộc tranh cãi đó, khoảng 20 cầu thủ đã bị lôi kéo vào một cuộc bất đồng nảy lửa và các đội bóng ở Premier League hiện đã bị trừng phạt.

Một tuyên bố từ FA có đoạn: ” Manchester United và Crystal Palace đều đã bị phạt 55.000 bảng vì một cuộc đối đầu tập thể giữa các cầu thủ của họ ở phút thứ 67 trong trận đấu tại Premier League vào thứ Bảy ngày 4 tháng Hai.

“Manchester United và Crystal Palace lần lượt chấp nhận và phủ nhận rằng xọ không đảm bảo các cầu thủ của mình hành xử một cách đúng mực và kiềm chế các hành vi khiêu khích.

“Một Ủy ban điều tiết độc lập sau đó đã nhận thấy cáo buộc chống lại Crystal Palace đã được chứng minh và áp đặt tiền phạt cho cả hai câu lạc bộ.”

Sau đó, huấn luyện viên Erik ten Hag giải thích rằng ban đầu United định kháng cáo chiếc thẻ đỏ mà cầu thủ người Brazil đã nhận, nhưng sau đó đã chọn không làm như vậy.

Casemiro bị đuổi khỏi sân sau khi ngoạm cổ Will Hughes

Casemiro bị đuổi khỏi sân sau khi xuất hiện để tóm cổ Will Hughes 

” Đối với tôi, đó không phải là quyết định đúng đắn nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta có cơ hội trong một quy trình pháp lý,” Ten Hag nói.

Huấn luyện viên người Hà Lan tiếp tục nói rõ rằng anh ấy cảm thấy trọng tài đã sai khi nói thêm: “Cầu thủ của Crystal Palace đã chấp nhận rủi ro lớn khi va chạm với Antony  cậu ấy có thể bị thương nặng nếu bị  qua vạch vôi và ngã ra sau. Sau đó, đã có một loạt phản ứng giữa các cầu thủ của chúng tôi và cầu thủ của họ.

“Casemiro đang bảo vệ cầu thủ của chúng tôi và bảo vệ cầu thủ Hughes khi cậu ấy cố gắng giữ anh ta lại mặc dù mọi người đã hiểu nhầm là cậu ấy cố gắng bóp cổ cầu thủ của Crystal. Nếu Casemiro phải nhận án phạt đuổi khỏi sân, thì nhiều cầu thủ khác lẽ ra cũng sẽ phải bị đuổi khỏi sân và chịu án phạt 3 trận như cậu ấy.

“Chúng tôi nhận được một số cảnh báo về việc đội bóng của chúng tôi phản ứng như thế này. Bạn phải làm điều đó, bạn phải bảo vệ lẫn nhau, nhưng chúng tôi muốn giữ các tiêu chí chuẩn mực và giá trị của mình tại Man Utd. Bạn không thể vượt quá giới hạn của tổ chức, việc bạn cần làm là đoàn kết và bảo vệ lẫn nhau.”

Trên thực tế, án phạt từ FA dường như không có tác dụng gì nhiều khi làm giảm tâm trạng xung quanh Old Trafford vào lúc này, đặc biệt là sau chiến thắng tại Carabao Cup vào Chủ nhật tuần trước trước Newcastle và chiến thắng tại Europa League trước Barcelona vài ngày trước đó .

Tinh thần của toàn đội Quỷ đỏ đang lên cao ngất ngưởng, mặc dù Palace có thể cảm thấy sức nặng của án phạt nặng nề hơn. Mọi thứ không mấy tươi sáng tại Selhurst Park, khi đoàn quân của Patrick Vieira không thắng trong 5 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!