Thierry Henry: ‘ ba cậu ấy như bị buộc dây vào chân, lóng nga lóng ngóng như trò hề ‘

Liverpool đã phải vật lộn một cách tuyệt vọng trên sân mùa này và đặc biệt là hàng tiền vệ của họ đã không đáp ứng được kỳ vọng mà nhiều người dành cho họ, bao gồm cả Thierry Henry.

Hãy hỏi bất kỳ người hâm mộ Liverpool nào về vấn đề rắc rối nhất của Quỷ đỏ trên sân ở đâu và hầu như tất cả họ sẽ nói rằng hàng tiền vệ của họ.

A Real Low Point" - Jordan Henderson Responds After Brighton Embarrassment - Sports Illustrated Liverpool FC News, Analysis, and More

Jurgen Klopp với vai trò đội trưởng nhưng không tạo được tính gắn kết cho đội bóng

Đoàn quân của Jurgen Klopp đã phải trải qua một khoảng thời gian khắc nghiệt trong mùa giải này và kết quả là hiện đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League, kém đội xếp thứ tư là Newcastle tới 11 điểm. Trận đấu gần nhất của Liverpool tại giải VĐQG diễn ra dưới chuyến làm khách trước Wolves, trận đấu kết thúc với thất bại 0-3 trong một màn trình diễn tệ hại của Quỷ đỏ.

Trong bộ ba tiền vệ thông thường bao gồm đội trưởng câu lạc bộ Jordan Henderson và cựu cầu thủ Real Madrid Fabinho, chỉ có Thiago Alcantara nổi bật. Naby Keita và Stefan Bajcetic tham gia nhưng gặp khó khăn trong việc đối phó với những người như Ruben Neves và Mathues Nunes.

Điều đó không có nghĩa là bộ ba Thiago, Henderson và Fabinho sẽ chơi tốt hơn dù có sự hỗ trợ. Hàng tiền vệ ba người đó đã phải vật lộn để nắm bắt mọi thứ trong mùa giải này và chắc chắn phải gánh vác một số trách nhiệm tại sao câu lạc bộ lại thấy mình mòn mỏi ở giữa bảng xếp hạng.

Đặt vào bối cảnh những khó khăn chung của họ trong mùa giải này, không ai trong số Fabinho, Henderson và Thiago ghi được một bàn thắng hoặc kiến ​​tạo ở giải đấu mùa này mặc dù tất cả đều góp mặt trong ít nhất 17 trong số 20 trận đấu của Liverpool.

Hàng tiền vệ 3 người đã gây thất vọng đáng kể, đặc biệt là đối với Thierry Henry, người đã ca ngợi tất cả bọn họ ở mùa giải trước.

Fabinho và Thiago đều không thể ghi bàn hoặc kiến ​​tạo ở mùa giải này
Fabinho và Thiago đều không thể ghi bàn hoặc kiến ​​tạo ở mùa giải này

“Điều đáng sợ về đội bóng Liverpool đó là Fabinho, Thiago và Henderson chỉ chơi cùng nhau có 3 lần” .

“Nếu họ bắt đầu thực sự gắn kết và hiểu nhau thì tôi không biết làm cách nào để ngăn cản họ.”

Mùa giải này đã chứng kiến ​​​​sự chậm chạp  giữa bộ ba. Thậm chí không có lập luận nào cho thấy rằng cả ba đã hy sinh những đóng góp tấn công để giúp sắp hàng phòng thủ được củng cố hơn.

Quỷ đỏ đã để lọt lưới 28 bàn cho đến nay, bằng số bàn thua mà đối thủ địa phương của họ và đội đang cố gắng xuống hạng Everton phải nhận khi nửa sau của chiến dịch bắt đầu.

Những vấn đề tương tự ở hàng tiền vệ này không gây sốc cho hầu hết mọi người, với nhiều người kêu gọi Liverpool tăng cường các lựa chọn ở tuyến giữa vào mùa hè và gần đây hơn là trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Đáp lại, điều tốt nhất mà câu lạc bộ có thể làm là ký hợp đồng với Arthur Melo dưới dạng cho mượn từ Juventus . Kể từ đó, cầu thủ người Brazil chỉ ra sân 13 phút trước khi dành phần lớn thời gian của mùa giải trên bàn điều trị vì chấn thương.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!