Thua thảm Spurs, Graham Potter đem Arteta, Klopp ra làm bàn đỡ

Đêm qua, thêm một lần nữa Chelsea nhận thất bại và HLV Graham Potter cho rằng NHM The Blues cần kiên nhẫn với đội bóng này.

HLV Graham Potter phải đối diện với muôn vàn sức ép sau khi Chelsea để thua bạc nhược trước Tottenham trong trận derby London diễn ra vào đêm qua với tỷ số 0-2.

Potter đem Arteta, Klopp ra làm bàn đỡ - Bóng Đá

Potter đang đứng trước một sức ép cực lớn.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, chiến lược gia 47 tuổi cho biết mình hiểu những áp lực, nhưng ông cho rằng NHM cần kiên nhẫn trong một mùa bóng có quá nhiều biến động.

Potter chia sẻ: “Chúng tôi đã nói chuyện trước trận đấu về việc xem Arsenal All or Nothing, và hai năm sau triều đại của Mikel Arteta, cậu ấy sắp bị sa thải, mọi người muốn cậu ấy ra đi. Nó được coi là một thảm họa, nhưng giờ mọi thứ đã thay đổi.”

“Nếu bạn nhìn vào tình huống của Jurgen Klopp, họ đã không đạt kết quả và đột nhiên mọi người muốn ông ấy ra đi. Đó là bản chất của bóng đá. Tôi chưa làm đủ (tốt) tại CLB này để nhận về nhiều thiện chí. Tôi cũng phải chấp nhận điều đó.”

Chelsea của Potter đang trải qua một chuỗi thành tích tệ hại khi chỉ có 1 chiến thắng trong tổng số 11 trận gần nhất tính trên mọi đấu trường. Tuy nhiên Standard Sports tiết lộ ban lãnh đạo Chelsea vẫn gắn bó với Graham Potter. Họ cho rằng Potter cần thêm thời gian để có thể gặt hái thành công.

Graham Potter: Chelsea results are not good enough but I won’t quit - Bóng Đá

Potter gây thất vọng.

Về phần mình, Potter thừa nhận rằng kết quả không được tốt và ông quyết tâm sẽ giúp đội bóng cải thiện thay vì từ chức. Cụ thể, Potter cho hay: “Tôi biết trách nhiệm. Thành tích không đủ tốt cho câu lạc bộ này. Tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về những kết quả đó. Nó không đủ tốt cho Chelsea.”

“Tôi biết những phẩm chất và chất lượng trong đội hình. Đây là một khoảng thời gian khó khăn. Sự tự tin không cao lắm.”

“Áp lực là như nhau trong bất kỳ công việc nào và ở bất cứ đâu. Nếu kết quả không đủ tốt, thì bạn không thể dựa vào sự ủng hộ mãi mãi. Nhiệm vụ của tôi là tiếp tục công việc của mình.”

Trọng tâm của tôi là ở trận tiếp theo. 3 điểm và tìm lại cảm giác tốt nhất.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!