Todd Boehly đưa ra quyết định về tương lai của Mateo Kovacic

Tương lai của Kovacic ở Chelsea đã bị nghi ngờ sau khi có sự quan tâm từ Manchester City và AC Milan trong số những người khác.

Chelsea dường như đã đưa ra quyết định về tình hình hợp đồng của Mateo Kovacic tại câu lạc bộ. Tiền vệ này đã bước vào 18 tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại và có thể ra đi miễn phí khi hết hạn vào mùa hè tới.

Do đó, đã có ý kiến ​​cho rằng Todd Boehly và cộng sự có thể sẽ bán Kovacic để thu tiền về trong bối cảnh hàng loạt câu lạc bộ đang quan tâm đến tương lai của tiền vệ này. Quyết định theo cách này hay cách khác luôn có khả năng được đưa ra trước khi mùa giải này kết thúc, vì hội đồng quản trị đã thể hiện rõ lập trường của họ về việc không cho phép các cầu thủ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, như trường hợp của Andreas Christensen và Antonio Rudiger.

Kovacic là một trong số những cầu thủ cần giải quyết tương lai trong những tuần tới, với một cuộc đào thải hàng loạt được dự đoán trước ở Stamford Bridge. Việc cắt giảm đáng kể nhân sự thi đấu được cho là sẽ cho phép Graham Potter giảm quy mô đội hình cồng kềnh của mình.

Tuy nhiên, có vẻ như Kovacic sẽ không nằm trong số những cá nhân chia tay khu vực phía tây London vào mùa hè này. Theo báo cáo của Times, câu lạc bộ rất muốn gia hạn hợp đồng của Kovacic trước khi hết hạn vào năm 2024.

Điều này xảy ra khi cầu thủ người Croatia đang phải gánh nhiều trách nhiệm hơn trong tuần trước, khi anh ấy đã đeo băng đội trưởng do César Azpilicueta, Thiago Silva và Reece James vắng mặt. Bằng cách ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ 28 tuổi, chủ sở hữu hy vọng điều này sẽ tránh được sự quan tâm từ Manchester City và AC Milan, cũng như những câu lạc bộ khác đến từ châu Âu.

Man City được cho là đang theo dõi tình hình của Kovacic, với Pep Guardiola là một người ngưỡng mộ đáng chú ý. Trong khi đó, Pianeta Milan tuyên bố những người đứng đầu Milan đã gặp cầu thủ này và người đại diện của anh ấy để thảo luận về một vụ chuyển nhượng tiềm năng khi đội bóng Ý tiếp Tottenham ở Champions League.

Ban đầu được cho mượn vào năm 2018, Kovacic hiện đang bước vào mùa giải thứ năm tại Chelsea sau khi vụ chuyển nhượng của anh được mua đứt vào mùa hè năm sau với mức phí vượt quá 40 triệu bảng. Anh ấy đã chơi hơn 200 trận cho câu lạc bộ và giúp họ giành chức vô địch Champions League vào năm 2021.

Potter đã nói về tầm quan trọng của Kovacic đối với đội bóng sau một tuần quan trọng của câu lạc bộ: “Anh ấy là đội trưởng trong cả hai trận đấu (vs Leeds và Borussia Dortmund), điều đó cho bạn biết tầm ảnh hưởng của anh ấy.”

“Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, tôi thực sự thích anh ấy. Quyết tâm, cá tính, can đảm nhận bóng trong những tình huống ngặt nghèo, anh ấy thật tuyệt vời.”

“Bạn có thể thấy những gì anh ấy đã đạt được trong sự nghiệp của mình cho đội tuyển quốc gia và cho chúng tôi ở Chelsea. Anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi.”

Trong khi tương lai của Kovacic ở Chelsea có vẻ an toàn hơn một chút, những lời đồn đoán vẫn tiếp tục xoay quanh nhiều đồng đội của anh. Các cuộc đàm phán với Mason Mount đã bị hoãn lại cho đến mùa hè trong khi các cuộc thảo luận về Edouard Mendy cũng bị đình trệ, mặc dù N’Golo Kante được cho là sắp gia hạn.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!