Todd Boehly: “Tôi sẽ không nhượng bộ để giữ chân cậu ta ở lại”

Hợp đồng hiện tại với Chelsea của Mason Mount sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024 và chủ sở hữu của câu lạc bộ, Todd Boehly, vẫn chưa tạo ra bước đột phá nào trong các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới cho tiền vệ này.

Chelsea có thể buộc phải bán Mason Mount trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với việc Todd Boehly hiện không muốn nhượng bộ trong các cuộc đàm phán về hợp đồng mới cho tiền vệ này.

Chelsea news: Mason Mount not happy as talks 'break down' after new contract offer | Football | Sport | Express.co.uk

Mason Mount có thể ra đi vào mùa hè tới

Mount, người chỉ còn chưa đầy 18 tháng trong hợp đồng hiện tại của anh ấy tại Stamford Bridge, đã bị khóa trong các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới trong suốt mùa giải. Lần cuối cùng cầu thủ 24 tuổi ký hợp đồng mới là vào tháng 7 năm 2019 sau khi gây ấn tượng dưới dạng cho mượn với Frank Lampard tại Derby.

Anh ấy đã có những bước phát triển nhảy vọt kể từ đó, được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Chelsea trong hai mùa giải vừa qua. Tuyển thủ Anh muốn có một bản hợp đồng phản ánh vị thế của anh ấy trong đội, nhưng Boehly đang chơi bóng cứng rắn.

Theo Evening Standard, có rất ít tiến triển giữa hai bên trong những tuần gần đây. Trong khi Mount đang hy vọng tăng gấp ba lần mức lương 80.000 bảng một tuần hiện tại của mình, thì Boehly quyết tâm giữ kín mọi thứ và chỉ ra thu nhập của những người đến vào tháng Giêng làm bằng chứng cho cấu trúc hiện tại.

Báo cáo nói rằng Liverpool và các câu lạc bộ khác trong nhóm sáu ông lớn của Premier League có thể kiểm tra quyết tâm của Chelsea vào mùa hè này nếu không đạt được thỏa thuận nào. Điều đó có thể dẫn đến việc Mount ra đi cùng với các tiền vệ đồng nghiệp Mateo Kovacic và Conor Gallagher, những người vẫn chưa nhận được phản hồi từ đội ngũ quản lý về một thỏa thuận mới.

The Blues hiện đang tập trung vào các cầu thủ hết hạn hợp đồng vào tháng 6, ưu tiên là Thiago Silva và N’Golo Kante. Trong khi Silva rất có thể sẽ ký một thỏa thuận mới để ở lại sau sinh nhật lần thứ 39 của mình, thì tình hình của Kante bấp bênh hơn nhiều, với việc Chelsea không sẵn lòng trao cho anh một hợp đồng 3 năm sau một thời gian chấn thương

Ông chủ Chelsea Todd Boehly
Todd Boehly cứng rắn trong các cuộc đàm phán hợp đồng với đại diện của Mason Mount

Hợp đồng trị giá 80.000 bảng mỗi tuần của Mount thậm chí còn không đưa anh vào danh sách 20 người kiếm được nhiều tiền nhất ở Chelsea. Anh ấy tin rằng sự ổn định của anh ấy trong vài mùa giải qua có nghĩa là anh ấy xứng đáng nhận được số tiền tương tự như những người bạn của anh ấy trong đội tuyển Anh.

Raheem Sterling được cho là kiếm được khoảng 325.000 bảng mỗi tuần với Chelsea, trong khi Reece James gần đây đã ký một hợp đồng mới trị giá khoảng 250.000 bảng mỗi tuần. Đại diện của Mount đã từ chối lời đề nghị khoảng 200.000 bảng mỗi tuần cho khách hàng của họ vào tháng 11.

Giống như nhiều cầu thủ ở Chelsea, tương lai lâu dài của Mount tại câu lạc bộ đã bị đặt dấu hỏi bởi sự phô trương gần đây về các bản hợp đồng mới. Boehly đã chi hơn 600 triệu bảng cho các bản hợp đồng trong hai kỳ chuyển nhượng vừa qua, với hợp đồng trị giá 105 triệu bảng cho Enzo Fernandez, phá kỷ lục chuyển nhượng của Premier League vào tháng Giêng.

Mykhaylo Mudryk, Benoit Badiashile, Noni Madueke, David Fofana, Andrey Santos, Joao Felix và Malo Gusto đều đã được ký hợp đồng vào tháng Giêng, có nghĩa là một cuộc đào thải có thể xảy ra vào mùa hè, với Graham Potter hiện đang giám sát một đội hình cồng kềnh.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!