“Tôi chưa từng thấy cậu ấy có một trận đấu tệ hại cho Man United”

Tiền vệ của Manchester United, Casemiro đã được ca ngợi là tiền vệ hay nhất thế giới và nổi bật nhất trong chiến thắng 3-0 trước Nottingham Forest.

Casemiro

Casemiro được chấm điểm 10 trước Nottingham

Cựu tiền vệ của Manchester United, Owen Hargreaves tin rằng cầu thủ người Brazil chưa chơi trận nào tệ kể từ khi anh chuyển từ Real Madrid đến Old Trafford vào mùa hè. Theo Hargreaves, Casemiro khiến mọi người trở nên tốt hơn khi anh chơi ở hàng tiền vệ, bảo vệ hàng thủ và cung cấp những đường chuyền tốt cho các tiền đạo.

Casemiro đã kiến tạo cho người đồng hương của mình, Fred ghi bàn thắng cuối cùng của Manchester United trước Nottingham. Hargreaves nói: “Đây chính xác là cách cậu ấy chơi mọi lúc. Nhưng vấn đề là, những cầu thủ vĩ đại luôn kiên định và đó là con người của cậu ấy. Cậu ấy rất kiên định.”

Casemiro: 'Quái vật' tuyến giữa vực dậy MU

Casemiro nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu Nottingham

“Tôi chưa từng thấy cậu ấy có một trận đấu tệ hại cho Man United. Không một trận nào. Cậu ấy làm công việc của hai cầu thủ… Casemiro làm nền tảng cho hàng tiền vệ đó, cậu ấy khiến mọi người trở nên tốt hơn.”

“Hàng phòng ngự thoải mái hơn vì Casemiro ở đó, hàng công thoải mái hơn vì cậu ấy thực hiện các đường chuyền. Tôi nghĩ có lý do khiến anh chàng này giành được 5 chức vô địch Champions League, có lý do khiến cậu ấy đá chính cho Brazil, có lý do Neymar nói rằng cậu ấy là tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!