Tony Cascarino: “Tôi nghĩ đã đến lúc Liverpool cân nhắc việc bán cậu ấy”

Cựu danh thủ Chelsea, Tony Cascarino cho rằng đã đến lúc Liverpool cân nhắc bán hậu vệ Virgil van Dijk.

Van Dijk đã chơi trọn vẹn 90 phút trong trận thua 2-5 trên sân nhà của Liverpool trước Real Madrid vào đêm thứ Ba. Liverpool đã thực sự gặp khó khăn trong mùa giải này và đã bị Los Blancos hạ gục ở Champions League.

Liverpool - Bóng Đá

Van Dijk không thể làm gì nhiều trước Real.

Van Dijk gần đây đã bỏ lỡ 6 trận đấu sau khi dính chấn thương gân kheo, và đội bóng của anh đã giành chiến thắng một lần trong khoảng thời gian đó – trận đá lại vòng 4 FA Cup với Wolves.

Dù có tầm ảnh hưởng rõ ràng ở Anfield, Van Dijk đã không thể giúp The Reds làm nên chuyện trước Real. Van Dijk thừa nhận sau thất bại rằng đội bóng của anh đối mặt với nhiệm vụ “gần như bất khả thi” để lọt vào tứ kết Champions League.

Cascarino không mấy ấn tượng với trung vệ người Hà Lan trong trận gặp Madrid, ám chỉ rằng anh nên bị Liverpool bán: “Là trung vệ cao cấp, cậu ấy nên nhận ra rằng đồng đội của mình đang gặp khó khăn và đảm bảo tuyến sau luôn ổn định. Tuy nhiên, cầu thủ người Hà Lan thường nhướng mày hoặc nhìn xuống đất.”

Cascarino khuyên Liverpool nên bán Van Dijk

“Ngôn ngữ cơ thể này làm tôi nhớ đến mùa giải cuối cùng của Van Dijk tại Southampton, khi cậu ấy đang cố gắng chuyển đến Anfield. 5 năm sau, tôi nghĩ đã đến lúc Liverpool cân nhắc việc bán cậu ấy. Một Van Dijk từng nằm trong nhóm những cầu thủ hay nhất thế giới đã biến mất.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!