“Trent Alexander-Arnold ngồi dự bị? Tôi không hiểu tại sao”

Là 1 trong 3 hậu vệ phải thuần túy ở tuyển Anh tại World Cup 2022 bên cạnh Kieran Trippier và Kyle Walker, Trent Alexander-Arnold vẫn chưa có cơ hội ra sân. 2 trận đã qua, HLV Gareth Southgate đặt niềm tin tuyệt đối vào Trippier. Trước lượt cuối gặp xứ Wales, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin Walker nhiều khả năng đá chính. Điều này đồng nghĩa Arnold phải tiếp tục ngồi dự bị chờ cơ hội.

Về vấn đề của Arnold, Gary Neville bày tỏ sự thất vọng khi hậu vệ sinh ra ở Liverpool không được tung vào sân trước Mỹ. Trong khi đó, Cafu cũng tham gia vào việc bình luận về vị thế của ngôi sao sinh năm 1998 ở World Cup 2022.

Trả lời phỏng vấn trên Football Italia, Cafu bày tỏ:

Trent Alexander-Arnold ngồi dự bị? Tôi không hiểu tại sao. Cậu ấy sở hữu mọi thứ như phẩm chất xuất sắc, rê bóng, tốc độ. Mọi người nói cùng 1 vấn đề về Arnold bởi cậu ấy không giỏi phòng ngự nên bị loại.”

What was the point' - Liverpool fans fume as Trent Alexander-Arnold England  decision made vs Wales - Liverpool Echo

Ai đó từng nói như vậy về Roberto Carlos và tôi, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã chinh phục được nhiều thứ. Thật không may, các hậu vệ cánh ngày nay quá máy móc, họ nhận bóng, chuyền và chạy. Tôi không thấy các pha di chuyển không bóng và những đường chuyền bật 1-2 của họ.”

Đây không phải là lần đầu tiên Cafu ca ngợi Alexander-Arnold. Huyền thoại người Brazil từng thừa nhận không có lý do gì khiến Arnold không thể giành Quả bóng Vàng trong tương lai nhờ phẩm chất sở hữu bóng.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!