Tuchel: “Chelsea luôn là những ngày tháng đẹp nhất của tôi”

HLV Thomas Tuchel đã có những chia sẻ về quãng thời gian ông gắn bó với Chelsea.

“Tôi yêu những ngày tháng ở Chelsea. Với tôi hành trình đó kết thúc quá sớm nhưng nó cũng nằm ngoài sự kiểm soát của tôi. Chelsea mang tới cho tôi những khoảnh khắc không thể quên mà tôi cũng không hề ngờ đến ngày đầu đặt chân đến. Đó là Champions League.

“Chúng tôi chỉ là đội chiếu dưới vào lúc ấy. Đứng thứ 9 ở giải quốc nội, và nhiệm vụ chỉ là cố gắng đứng Top4. Trên hành trình ấy, có rất nhiều trận đấu mà tôi rất hạnh phúc khi nhớ lại. Thắng Real Madrid 2-0, thắng Atletico 2-0, 2 trận thắng trước Porto hay thắng Man City 1-0 ở chung kết.

“Lúc này tôi chưa có kế hoạch gì cho tương lai. Một số CLB đã mời tôi nhưng Tôi vẫn muốn dành thêm thời gian để nghỉ ngơi.”

Thomas Tuchel provides management update after snubbing three Premier League jobs - Mirror Online
HLV Tuchel được xem là một trong những HLV thành công nhất lịch sử Chelsea

Nhiều nguồn tin cho hay, HLV Thomas Tuchel đang cân nhắc việc tiếp quản ĐT Anh sau World Cup 2022 trong trường hợp HLV đang tại vị là Gareth Southgate bị sa thải.

Tam Sư không thắng 6 trận gần nhất, bị xuống hạng ở Nations League, vì thế đã có những tin đồn về việc ĐT Anh sẽ có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo nếu thành tích của họ tại ngày hội bóng đá ở Qatar sắp tới không như mong đợi.Hợp đồng giữa HLV Gareth Southgate và FA còn thời hạn đến năm 2024. Trong khi đó, cựu HLV Chelsea được đánh giá có lợi thế là hiểu biết về bóng đá Anh và là thầy cũ của rất nhiều trụ cột tuyển Anh hiện tại.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!