“VỆ SĨ” của Ronaldo lên tiếng mắng fan Bồ Đào Nha vô ơn, Ronaldo là “ĐẤNG CỨU THẾ” của họ

Mới đây, chị gái của Ronaldo – Katia Aveiro, người luôn đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi đã lên tiếng bảo vệ em trai trước làn sóng chỉ trích của người hâm mộ Bồ Đào Nha

Cụ thể trong đợt tập trung tuyển quốc gia lần này, Ronaldo đã ra sân trọn 180 phút trước 2 đối thủ là Cộng Hòa Séc và Tây Ban Nha. Nhưng màn trình diễn của của ngôi sao người Bồ không để lại nhiều dấu ấn ngoài pha đánh đầu hụt kiến tạo cho Jota ghi bàn trong trận gặp Cộng Hòa Séc

Làn sóng chỉ trích Ronaldo và HLV Santos trên mạng xã hội bắt đầu tăng cao khi Bồ Đào Nha ngậm ngùi mất tấm vé vào bán kết Nations League ở phút 88. Nhiều cổ động viên ‘Selecao Châu Âu’ nói rằng Ronaldo đã quá già đã dẫn dắt hàng công của họ tại kỳ World Cup mùa đông sắp tới trên đất Qatar. Ngay lập tức chị gái của Ronaldo đã lên tiếng bảo vệ người em trai của mình:

“Những người Bồ Đào Nha đã nhổ lên cái đĩa mà họ vừa ăn. Họ luôn làm như vậy.”

“Đó là lý do họ khó chịu khi có một người xuất hiện từ đống tro tàn và thay đổi toàn bộ mọi thứ. Là em đấy, đức vua của chị. Hãy bình tĩnh”.

“Phải luôn biết ơn những người từng giúp mình. Nhưng những kẻ Bồ Đào Nha thật b.ệ.nh h.o.ạn, nhỏ mọn, vô hồn, ngu ngốc, luôn vô ơn. Chàng trai ngoài kia, cậu ấy đã cống hiến tất cả nhưng không ai đưa tay giúp đỡ.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!