Với vũ khí bí mật, Man City tự tin có được Jude Bellingham

Tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund là trung tâm của cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Manchester City, Liverpool và Real Madrid.

Manchester City tự tin rằng họ có lợi thế thay đổi trận đấu trước Liverpool và Real Madrid trong cuộc đua tranh giành chữ ký của Jude Bellingham. Đội chủ sân Etihad được cho là tin rằng cầu thủ 19 tuổi của Borussia Dortmund sẽ từ chối cơ hội gia nhập các CLB khác vì anh sẽ khao khát được làm việc với Pep Guardiola.

Real Madrid đưa ra phương án táo bạo vụ Jude Bellingham - Bóng Đá

 Tương lai của Bellingham là câu chuyện được chú ý.

City, Los Blancos và Lữ đoàn đỏ được coi là 3 câu lạc bộ nỗ lực nhất để ký hợp đồng với Bellingham vào mùa hè tới. Tuy nhiên, Manchester City vẫn lạc quan họ là người đi đầu trong cuộc đua này nhờ ảnh hưởng của Guardiola.

Việc cầu thủ tuổi teen chuyển đến Man City sẽ là một đòn chí mạng đối với Liverpool, đội đã định hình tầm nhìn dài hạn cho hàng tiền vệ xung quanh anh.

Jude Bellingham has already given Manchester United transfer verdict amid  Chelsea hope - football.london

Bellingham có kỳ World Cup ấn tượng 

Đó cũng sẽ là một kết quả đáng thất vọng cho Real Madrid, mặc dù họ đã ký hợp đồng với hai trong số những tiền vệ triển vọng nhất châu Âu trong những kỳ chuyển nhượng gần đây, đó là Eduardo Camavinga và Aurelien Tchouameni. Real đang nỗ lực xây dựng thế hệ thành công tiếp theo.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!