William Gallas: “Bộ đôi đó Potter bắt buộc phải chọn một để tạo nên sự ổn định đội hình”

Graham Potter có một vấn đề mà anh ấy phải giải quyết trong đội hình ở cánh trái liên quan đến Marc Cucurella và Ben Chilwell, cựu hậu vệ William Gallas khẳng định.

Cựu ngôi sao của Chelsea, William Gallas đã thúc giục Graham Potter giải quyết vấn đề ở cánh trái của đội liên quan đến Marc Cucurella và Ben Chilwell đồng thời nói thêm rằng huấn luyện viên có thể không biết đội hình xuất phát tốt nhất của mình ở giai đoạn này. Nó đến sau khi The Blues bắt đầu lấy lại phong độ khi thắng ba trận gần đây nhất sau một thời gian sa sút.

Marc Cucurella và Ben Chilwell ra sân trong trận Chelsea gặp Leicester (Ảnh của Jonathan Moscrop/Getty Images)

Marc Cucurella và Ben Chilwell ra sân trong trận Chelsea gặp Leicester

Chilwell đã lấy lại phong độ thi đấu trong bối cảnh đó sau khi hậu vệ cánh này dính chấn thương trong nửa đầu mùa giải. Cũng đã có một cố gắng đến từ Cucurella, người đã phải vật lộn để ổn định kể từ khi gia nhập từ Brighton vào mùa hè.

Sau chiến thắng trước Leicester vào thứ Bảy, huấn luyện viên Graham Potter đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với toàn đội về màn trình diễn của họ, nói: “Đó là một màn trình diễn tuyệt vời của cả đội. Cần có thời gian để phát triển điều đó, nhưng tinh thần đang có phát triển. Sự đoàn kết mà tôi yêu thích, họ chiến đấu để chơi mỗi trận đấu.”

“Marc Cucurella đã vắng mặt trong một thời gian nhưng giờ đã có hai màn trình diễn tuyệt vời. Nó là hình ảnh thu nhỏ của những gì chúng tôi cần trong đội. Tôi rất vui cho các cầu thủ vì chúng tôi đã trải qua một giai đoạn khó khăn và bây giờ chúng ta có thể mong đợi đến cuối tuần để cố gắng kết thúc trước kỳ nghỉ quốc tế với ba điểm.”

Trong khi Potter hy vọng đội bóng của anh ấy có thể tiếp tục tiến bộ trong những tuần tới, cựu cầu thủ Gallas tin rằng hành lang bên trái hàng thủ là khu vực cần giải quyết. Cựu hậu vệ này tin rằng một trong số Cucurella hoặc Chilwell nên là sự lựa chọn ưu tiên, cho phép huấn luyện viên có một đội hình xuất phát ổn định.

Ben Chilwell racks up Dream Team points for fun when available - but can he stay fit?

Ben Chilwell đang lấy lại phong độ và được sử dụng thường xuyên hơn

Anh ấy nói với GentingCasino: “Chắc chắn hệ thống của Chelsea là chơi ba hậu vệ, với James và Chilwell là những hậu vệ cánh. Nhưng tôi vẫn đang chờ đợi vì tôi không nghĩ Potter biết đâu là đội hình xuất phát tốt nhất của anh ấy ở Chelsea. Vấn đề đối với tôi ở Chelsea này là bên cánh trái. Họ không có cầu thủ như Reece James ở bên đó, bởi vì chỉ có Chilwell hoặc Marc Cucurella. Chúng tôi không biết ai sẽ đá chính trong đội hình chính. Và đó là vấn đề.”

“Chilwell và Cucurella hơi giống nhau, nhưng bạn cần phải lựa chọn một người đá chính. Có thể họ không đủ chất lượng để chơi mọi trận đấu vì họ không có phong độ thực sự ổn định để huấn luyện viên có thể nói dứt khoát ai là số một. Họ liên tục mắc lỗi, điều này khiến ngay cả trung vệ cũng gặp khó khăn vì bạn muốn có một hàng thủ ổn định và không liên tục thay đổi mọi thứ. Ở cánh phải, họ không gặp vấn đề đó vì James là cầu thủ thi đấu rất ổn định.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!