Xác nhận! Chelsea đón tân binh ở vị trí tiền đạo

Trong một nỗ lực gia cố hàng công, Chelsea gần như đã chiêu mộ thành công tiền đạo trẻ David Datro Fofana từ Molde.

Chelsea đang gấp rút tìm kiếm một tiền đạo mới sau nửa đầu mùa giải hàng công của họ chơi tệ hại. Cụ thể, tính tới vòng 14 Premier League, các cầu thủ The Blues mới chỉ có 17 bàn thắng, tệ nhất trong số các đội bóng nằm trong top 8.

Đó là lý do tại sao họ đã bỏ ra 10 triệu euro để chiêu mộ tài năng trẻ David Datro Fofana của Molde. Trên Twitter cá nhân, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ: “Chelsea sắp ký hợp đồng với David Datro Fofana, sớm here we go! Đã đạt được thỏa thuận toàn bộ về việc ký hợp đồng với tiền đạo người Bờ Biển Ngà sinh năm 2002 từ Molde.”

XÁC NHẬN ! Chelsea có chữ ký đầu tiên - Bóng Đá
 Chelsea sắp có được sự phục vụ của Fofana.

“Các điều khoản cá nhân vẫn đang được thảo luận với cầu thủ, sau đó thỏa thuận sẽ được ký kết với mức phí hơn € 10 triệu,” Romano bổ sung.

Ở mùa giải vừa qua, Fofana đã 24 lần ra sân cho đội bóng danh tiếng của Na Uy. Theo đó, tài năng 20 tuổi này đã bỏ túi 15 bàn thắng và 5 đường kiến tạo.

Chelsea chiêu mộ David Datro Fofana trong mùa Đông 2023

David Datro Fofana được kỳ vọng sẽ là Drogba mới

Ngoài ra, cũng có thông tin, Chelsea đang theo đuổi trung vệ 20 tuổi Josko Gvardiol của RB Leipzig. Tuy nhiên, khác với Fofana, Gvardiol được định giá ở mức gần 100 triệu euro.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!