Xác nhận: Klopp chốt khả năng rời Liverpool, dẫn dắt ĐT Đức

Ký giả Fabrizio Romano lên tiếng xác nhận về tương lai của chiến lược gia người Đức sau hàng loạt tin đồn.

Jurgen Klopp Focused On Liverpool Amidst Rumours Of Germany Job As The Reds' Boss Is Busy Plotting A Move For Jude Bellingham

Klopp đang hạnh phúc tại Liverpool

Tuyển Đức đã chính thức chia tay World Cup 2022 ngay từ vòng bảng, và ngay lập tức tương lai của HLV Hansi Flick đã trở thành chủ đề được làng túc cầu đặc biệt quan tâm. Mới đây, Cỗ xe tăng đã ra thông báo chính thức về việc tiếp tục gắn bó với Flick, nhưng trong bối cảnh hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn lại thời hạn chưa đầy 2 năm, vẫn xuất hiện không ít tin đồn xoay quanh chiếc ghế nóng của đội tuyển này.

Đã có nhiều cái tên được cho là ứng viên sáng giá để thế chỗ Flick, đáng chú ý nhất phải kể đến trường hợp của HLV Thomas Tuchel và HLV Jurgen Klopp, người đang trải qua một mùa giải tương đối khó khăn tại Liverpool. Dù vậy, theo tiết lộ từ Fabrizio Romano thì Klopp hoàn toàn không có ý định trở thành thuyền trưởng của Cỗ xe tăng, thay vào đó, ông vẫn đang hoàn toàn tập trung vào dự án tại Liverpool.

Xác nhận: Klopp chốt khả năng rời Liverpool, dẫn dắt ĐT Đức

Klopp từng nói ông không muốn dẫn dắt ĐTQG

Viết trên Twitter, ký giả người Ý cho biết:

“Jurgen Klopp chưa bao giờ quan tâm đến việc được bổ nhiệm làm tân huấn luyện viên của đội tuyển Đức.”

“Hiện tại, ông ấy tập trung 100% vào Liverpool, đã thảo luận về những bản hợp đồng mới với ban lãnh đạo và khăng khăng muốn có được sự phục vụ của Jude Bellingham.”

“Klopp và ban lãnh đạo Liverpool cũng sẽ cùng nhau đưa ra quyết định về tình trạng hợp đồng của các cầu thủ.”

 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!